พฤศจิกายน 30, 2022

สงกรานต์ ตอบชาวเน็ต หลังโพสต์บอกบุญ

เรียกว่าเป็นหนุ่มที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็มักจะเป็นกระเเสดราม่าอยู่ตลอดเลยค่า สำหรับ หนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ได้ออกมาโพสต์บอกบุญเพื่อหารายได้ซื้อชุด PPE กับกับทางโรงพยาบาล เเต่งานนี้ชาวเน็ต ต่างมองว่าที่หนุ่มสงกรานต์ออกมาโพสต์ครั้งนี้ ไม่ใช่หนุ่มสงกรานต์เป็นคนเล่นจริงๆ

ซึ่งทางหนุ่มสงกรานต์ได้ออกมาโพสต์ว่า “เพื่อนเพื่อนคะ เนื่องจากจุดเริ่มต้นเราทำผ้าปิดปากใส่เองและมีคนเข้ามาถามค่อนข้างเยอะว่าซื้อได้ที่ไหน ประจวบเหมาะกับจังหวะที่พบที่สามารถซื้อชุดPPE สำหรับแพทย์ได้ในราคาที่เหมาะสม. โพด

เลยอยากใช้ideaและโอกาสนี้เชิญชวนทุกคนมาทำบุญ โดยที่โพดจะผลิตหน้ากากเพื่อช่วยในการหาทุนซื้อชุด PPE ให้บุคลากรทางการแพทย์(เน้นที่ขาดแคลนจริงจริง) Mask ของ Munchu ใช้ผ้าไหมJimThompson/linen

อายุใช้งานยาวนาน มีที่สอดแผ่นกรองด้านใน สามารถซักน้ำยาซักผ้าแบบอ่อนโยนแล้วตากได้เลย โครงการนี้ขอตั้งชื่อง่ายง่ายว่า #munchusfightcovid โดยที่ร่วมบริจาคเท่าไหร่ก้อได้ หากบริจาค500 บาท ขึ้นไป จะได้ mask1ชิ้น

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปซื้อชุด PPE ให้แพทย์ทั้งหมด (1mask per1slip) โดยสามารถบริจาคได้ที่บัญชี. KBANK:600-2-01071-0 Munchumart Nส่งหลักฐานการบริจาคและเลือแบบmask. ได้ที่line: podypody19 🙏🙏ขออนุโมทนาบุญนี้ร่วมกับทุกคน 🙏🙏

ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “นี่เคยเม้นสง แต่โดนกะเทยนางนึงบล็อคในไอจีนางเฉยเลย เลยรู้ว่า สงไม่ได้โพสเอง อยากมีตัวตนขนาดนั้นเลย ช่วงนี้ว่างงานไม่มียาวๆๆๆๆๆ เกาะติดเปนแมงดาปีกบางเชียว”

งานนี้หนุ่มสงกรานต์ ได้ตอกกลับเเบบจุกๆว่า “รุ่นพี่ฝากมาครับ ตั้งใจอ่านหน่อยสิ โคล้วนๆ ไม่มีวิท 555 หยอกกันแก้เครียดนะครับ” ซึ่งชาวเน็ตอีกหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์เข้าข้างสงกรานต์อย่างล้นหลามเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: songkarn_tae

เรียบเรียงโดย:chuydaily