กุมภาพันธ์ 8, 2023

ชมพู่ พูดแล้วหลังไม่เห็น สามี ในไอจีนาน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต ซึ่งตอนนี้มีทายาทตัวน้อยด้วยกันถึง 2 คนแล้วนั่นก็คือ น้องสายฟ้า-พายุ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาไปแล้ว

และในช่วงนี้ คุณแม่ชมพู่ ก็จะออกมาอัพเดทความน่ารักของเด็กๆบ่อยมาก ก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่โชว์ทักษะการตัดผมให้ น้องสายฟ้า-พายุ ซึ่งต้องบอกเลยว่า ทรงผมออกมาน่ารักมากๆเลยละค่าาาา และแม้จะมีแหว่งหน่อยๆแต่แม่ชมก็ยังยืนยันว่าหล่อ และต้องบอกลูกๆว่าหล่อด้วยเดี๋ยวเด็กๆจะขาดความมั่นใจ

ล่าสุด ในไลฟ์สดของพี่หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการของแม่ชมพู่ก็ได้พูดคุยกันถึงเรื่องนี้ซึ่งแม่ชมพู่ก็บอกเลยว่าจะให้ทำยังไงได้ ในเมื่อเด็กๆผมเริ่มยาวแล้วและอากาศก็ร้อนมาก ในเมื่อออกไปร้านตัดผมตอนนี้ไม่ได้ แม่ก็ต้องโชว์ฝีมือตัดผมให้เองนี่แหละ ซึ่งพ่อน็อตก็เห็นแล้วและบอกว่าครั้งแรกก็ถือว่าใช้ได้

งานนี้พี่หวานเจี๊ยบก็ถามด้วยว่า ช่วงนี้ไม่เห็นคุณพ่อเลยไม่ว่าจะเป็นในรูปหรือคลิป ? งานนี้แม่ชมพู่จึงเฉลยแล้วว่า “พี่น็อตไม่ชอบถ่ายรูป ถ่ายคลิป เพราะเดี๋ยวกลัวว่าถ่ายออกมาแล้วจะไม่หล่ออะไรแบบนี้” แหมๆๆๆ ระดับคุณพ่อน็อตยังกลัวไม่หล่ออีกหรอคะเนี่ย

เอาเป็นว่าไม่ต้องสงกันแล้วนะว่าทำไมช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นคุณพ่อร่วมเฟรมเลย ก็เพราะกลัวว่าตัวเองจะไม่หล่อนั่นเอง ถึงไม่ได้เห็นคุณพ่อก็ไม่เป็นไรค่ะขอเห็นน้องสายฟ้า -พายุ รัวๆแทนละกันเนอะตอนนี้กำลังช่างพูด ช่างเจรจากันเลยสำหรับ 2 หนุ่ม

แถม น้องพายุ นั้นก็ฉายแววสายแดนซ์สุดๆเพราะได้ยินเพลงเมื่อไหร่ก็จะลุกเต้นทันที เรียกได้ว่าเป็นความสุขของเหล่าเอฟซีเลยจริงๆยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับช่วงกักตัวอยู่บ้านด้วยนะคะ แต่เชื่อว่าครอบครัวนี้ไม่น่าจะมีปัญหาความเครียดเลยเพราะแม่ชมพู่นั้นขยันหากิจกรรมมาทำตลอดๆ

บ้านนี้น่ารักมากค่าาาา กักตัวแต่ไม่เหงา ไม่เบื่อเพราะมีกิจกรรมสนุกๆด้วยกันตลอดไม่ว่าจะเป็นทำอาหาร ทำขนมพื้นบ้าน เชื่อว่า 2 หนุ่มอย่าง น้องสาฟ้า-พายุ ต้องชอบช่วงนี้อย่างแน่นอนเลยค่าาา แถมน้ำหนักต้องขึ้นรัวๆเลยแน่นอนสำหรับช่วงนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl ,nottvisrut

เรียบเรียงโดย : chuydaily