ธันวาคม 9, 2022

ริชชี่ โพสต์ภาพอวดในชุดสายเดี่ยว

เรียกได้ว่าดังเปรี้ยงเลยละค่าาาา สำหรับ นางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ หลังมารับบทสุดท้าท้ายอย่างแฝดชาย-หญิง เอย-มาย ในละครซ่อนเงารักทางช่อง 3 เพราะฝีมือการแสดงดีขึ้นมาก แถมเรื่องนี้ยังได้ปล่อยของเต็มที่จนแฟนๆหลายคนชื่นชมและกลายเป็นแฟนคลับของน้องริชชี่ไปเลย

แถมยังได้คู่จิ้นคู่ใหม่นั่นก็คือ ริชชี่ และก็อต อิทธิพัทธ์เพราะว่าคู่นี้เคมีดีงามมาก แถมมิตรภาพนอกจอของทั้งคู่นั้นก็น่ารักสุดๆเพราะตอนที่ริชชี่เจอดราม่าเปลี่ยนตัวละครนั้นหนุ่มก็อตก็อยู่เคียงข้างแถมยังไปออกรายการคู่คอยตอบคำถาม คอยปกป้องน้องริชชี่ตลอดจนเกิด #ริชชี่ที่แปลว่าของก็อต

ล่าสุด แม้จะอยู่ในช่วงกักตัวอยู่บ้านเพื่อช่วยชาติก็ยังมีโมเมนต์ออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอีกค่าาาาา เพราะ น้องริชชี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในลุคสบายตอนอยู่บ้านหน้าสดใส่เสื้อสายเดี่ยว เพราะงานนี้หนุ่มก็อตก็รีบเข้ามาคอมมเนต์ทันทีเลย

ซึ่งริชชี่ก็ได้เผยภาพพร้อมแคปชั่นว่า “It’s better this way. A little lonelier but better. #letsstayhome 🐞🖤..🐌 #waitingtoseeyou #missyouall #richyfamily” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่น แถมยังพบคนหวง 1 อัตรา

ทำเอานุ่มก็อตเข้ามาคอมเมนตือิโมจิคอนหน้าคิดหนักแบบนี้ “🤔🤔” ซึ่งน้องริชชี่ก็ถามกลับเลยว่า “whaaaat😸”  ส่วนแฟนๆก็เข้ามาแซวสนั่นเลยว่า เพื่อนหวงอ่ะนู๋ริช😂😂 , หวงแหละ เราดูออก😉😉 ,พบคนหวง1อัตรา,เพื่อนสวยมาก คิดถึงเพื่อนอ่ะดิ ,มีคนเสียอาการจ๊ะนู๋ริช😂

น่ารักมากๆเลยละค่าาาา น้องริชชี่ ขนาดลุคหน้าสดอยู่บ้านก็ยังน่ารักเลยเนอะ แต่งานนี้เหมือนเพื่อนสนิทอย่างหนุ่มก็อตจะแอบมีหวงนะเนี่ย ทำเอาแฟนๆในโลกทวิตเตอร์แอบแซวเลยว่า วิธีที่จะเรียกหนุ่มก็อตให้ออกมาจากถ้ำได้ก็ต้องให้น้องริชชี่โพสต์รูปแอบเซ็กซี่แบบนี้แหละค่าาา

ตอนแรกก็เฉยๆแต่หลังจากที่เห็นไปออกรายการแฉด้วยกันแล้ว แอดก็แอบเชียร์มาโดยตลอดเลยค่าาา เพราะหนุ่มก็อตนั้นปกป้องน้องริชชี่ตลอด แถมสายตาที่คอยมองน้องนั้นก็อบอุนสุดๆจนรู้สึกได้เลยว่าถึงแม้จะไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ก็พี่ก็อตนั้นมีความหวังดีให้กับน้องริชชี่อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ richyoranate

เรียบเรียงโดย : chuydaily