ธันวาคม 8, 2022

ว่าน โพสต์ซึ้ง หลังต้องรักษาระยะห่าง ฟาง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารัก และน่าติดตามสุดๆค่าาา สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ว่าน ธนกฤต และนักร้องสาว ฟาง ธนันต์ธรญ์ เพราะน่ารักและอบอุ่นมาก เรียกได้ว่าหนุ่มว่านเวลาอยู่กับคนอื่นๆจะดูเป็นผู้ชายมาดกวน แต่เวลาอยู่กับสาวฟางนั้นจะกลายเป็นหนุ่มอบอุ่นสุดโรแมนติกทันทีเลย

ล่าสุด ในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดแบบนี้หลายคนก็ต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดการระบาดของไวรัส และยังมีแคมเปญอย่าง เว้นระยะห่างระหว่างกัน ซึ่งแคมปเปญนี้ก็ทำเอาคู่รักหลายคู่คิดถึงกันมากๆเลยบางคู่ก็ขอวิดีโอคอล หรือไลฟ์สดคุยกันแต่คู่ของหนุ่มว่านนั้นบอกเลยว่าแอบน่ารักสุดๆ

เพราะเจ้าตัวทนความคิดถึงไม่ไหวไปหาสาวฟางถึงที่และโบกมือทักทายกันผ่านกระจกเท่านั้น งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์พร้อมแคปชั่นว่า “ความหมายของการได้มองจ้องตาคืออยู่บ้านไป 🙂 #วิกฤตพีเดีย” งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวความหวานของทั้งคู่สนั่นลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็น น่ารักกกกก , น่าร๊ากกกกกก , 😔 น่าสงสาร รีบแต่งนะ จะได้อยู่ด้วยกันเร็วๆ 👍😊 ,น่ารักมากค่ะ 😍😘❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️คิดถึงแหละ , คู่นี้น่ารักกก❤️ ,คิดถึงแหละดูออก , น่ารักจัดเลยยยยย , โอ้ยยยย💗 นอกจากนี้ยังมีแฟนๆเรียหนุ่มว่านของเราว่า พ่อหนุ่มไมโครเวฟ​ ด้วย

ยังไงตอนนี้ก็ต้องให้ความร่วมมือกับทุกแคมเปญจริๆค่าาาไม่ว่าจะเป็นกักตัวอยู่บ้านช่วยชาติและเว้นระยะห่างระหว่างกัน เพราะสถานการณ์ตอนนี้น่ากลัวมากๆเลยแถมทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ยังขาดแคลนเครื่องมืออีก ถ้าเราป่วยไปอีกก็จะเป็นการเพิ่มภาระให้เจ้าหน้าที่ได้

แอดก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนและทุกคู่เลยนะคะ ส่วนบางคนที่ยังต้องเดินทางไปทำงานในสถานการณ์นี้อยู่ก็ขอให้คุณดูแลตัวเองดีๆและเซฟตัวเองด้วยการใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งและไม่ไปจับสิ่งของมั่วซั่วนะคะทางที่ดีพกเจลแอลกอฮอล์ไว้คิดตัวเลยดีกว่า

ตอนนี้ต้องอาศัยความร่วมมือของทุกคนแล้วจริงๆ ส่วนใครที่มีอาการป่วยนั้นก็อย่าปกปิดหรือโกหกคุณหมอหรือว่าพยาบาลนะคะ เพราะจะยิ่งทำให้แย่ลงกว่าเดิมและเป็นการไปแพร่เชื้อให้กับคุณหมอ คุณพยาบาลได้ยังไงก็ต้องช่วยกันค่ะแล้วเราจะด้ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ wan_soloist

เรียบเรียงโดย : chuydaily