ธันวาคม 8, 2022

แฟนละครโพสต์ถึง พี่ติ๊ก ดั่งดวงหฤทัย

เรียกได้ว่าเป็นละครฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆตั้งตารอคอยเลยก็ว่าได้ค่าาา สำหรับ ดั่งดวงหฤทัยเวอร์ชั่นล่าสุด เพราะเวอร์ชั่นก่อน (เวียร์-ขวัญ) นั้นดีมาก และยังตราตรึงอยู่ในความรู้สึกของทุกคน ซึ่งพอมีข่าวว่าช่อง 3 จะนำมาทำใหม่แฟนละครก็ตั้งตารอคอยเลย เรื่องนี้ก็ได้คู่พระนางเอกเป็น พระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

แถมผู้จัดอย่าง พี่ไก่ วรายุฑ ก็เคลมมาเองเลยว่าเรื่องนี้ทุ่มสุดๆอลังการงานสร้างทุกอย่าง คอสตูมจัดหนักจัดเต็ม ส่วน CG นั้นก็เหนือจินตนาการแน่นอนแถมยังยกกองไปถ่ายทำถึงต่างประเทศด้วยแต่พอออนแอร์ปุ๊ปก็โดนคำวิจารณ์เยอะมากอย่างเช่นเรื่องของ CG

ล่าสด ก็โดนวิจารณ์เรื่องการแต่งหน้าให้พระเอกของเรื่องอย่าง พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ด้วย เพราะในเรื่องมีการเขียนขอบตาบน ขอบตาล่างให้พี่ติ๊กด้วยงานนี้แฟนๆก็ออกมาโวยเลยว่า พี่ติ๊กหล่ออยู่แล้วไม่น่าไปทำร้ายด้วยการแต่งหน้าแบบนั้นเลยแถมยังแซวเลยว่าอีกนิดก็เป็น กัปตันแจ็คสแปร์โรว์ แล้วนะ

“ปกติไม่ค่อยได้ดูละคร​ แต่เห็นมีคนโพสต์เลยเข้าไปอ่านแท็ก​ OMG!! นี่คือพี่ติ๊ก​จริงๆหรอคะ​ ปกติลุคหล่อ​ เนี้ยบ​ เซอร์หรือลุคไหนพี่ติ๊กก็เอาอยู่​ แต่เรื่องนี้ทำร้ายพี่ติ๊กหนักมาก​ แกจะเขียนขอบตาทำไม​ พี่ติ๊กไม่ได้ต้องการความเด่นชัดของดวงตา​ แกทำให้พี่ติ๊กดูแย่​55555555#ดั่งดวงหฤทัย”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จอนนี่ เดป , แต่นี่พี่ติ๊กเองง​ อย่าทำร้ายย , เขียนบนล่างชัดมาก​ , คงอยากได้ฟีลแขกขาวป่าว, แต่ในแท็กเค้าชมกันนะคะว่าหล่อมาก หล่อจะเปงลม , คือพี่ติ๊กเค้ามีพื้นเดิมหล่ออยู่แล้วค่ะ​ แต่ถ้าไม่เขียนตาจะปังกว่านี้55555

โอ๊ยยยย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้พี่ติ๊กและสาวคิมเบอร์ลี่ต่อไปนะคะ แฟนคลับพี่ติ๊กและคิมเบอร์ลี่ก็ดูและให้กำลังใจนักแสดงกันด้วยนะเพราะนักแสดงก็ทำเต็มที่ในส่วนของตัวเองแล้ว ส่วนอื่นนั้นก็ยากจะควบคุมและปฎิเสธจริงๆแหละเนอะ

เรียกได้ว่ากระแสชมในส่วนของ เคมีพระ-นาง แอคติ้งนักแสดง และความสวยงามเยอะเหมือนกัน แต่ใน่ส่วนของ CG รวมถึงการแต่งหน้าต่างๆก็โดนเละเหมือนกันค่ะ ขนาดออนแอร์ได้แค่ 9 ตอนยังโดนขนาดนี้หวังว่าจะไม่มีอะไรที่พีคกว่านี้แล้วนะคะพี่

ขอบคุณข้อมูล : #ดั่งดวงหฤทัย

เรียบเรียงโดย : chuydaily