ธันวาคม 2, 2022

ไฮโซเซนต์ เเชร์ภาพเก็บตัวอยู่บ้านกับ มิว นิษฐา

เรียกว่าเป็นคู่ที่ไม่ว่าจะก่อนเเต่งหรือหลังเเต่ง ก็มักจะมีภาพฟินๆมาให้ชาวเน็ตได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับคู่ของสาวมิว นิษฐา เเละ สามีหนุ่มเซนต์ ธราภุช หลังจากทั้งคู่เเต่งงานกัน หนุ่มเซนต์ก็มักจะตามไปประกบสาวมิวอยู่ทุกที่ ไม่ว่าจะออกงานอีเว้นท์ ต่างๆ ก็จะต้องเห็นหนุ่มเซนต์ตามไปดูเเลอยู่ตลอด

เเละหลังจากทางรัฐบาลออกมาประกาศใช้ พ.ร.ก ฉุกเฉิน ให้ประชาชนเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อลดการกระจายของเชื้อโรค ซึ่ง เหล่าคนในวงการหลายคนต่างพากันเก็บตัวกันอยู่ในบ้านโดยพร้อมเพรียง รวมไปถึงสาวมิวด้วยค่า

ถึงเเม้ว่าจะต้องกักตัวเองไปอีกหลายวัน เเต่สาวมิวก็มีกิจกรรมสนุกๆมาให้พี่ๆชาวเน็ตได้เห็นความเคลื่อนไหวกันอยู่เสมอ เเถมสาวมิวยังได้มีเวลาลองสิ่งที่ไม่เคยทำอีกด้วยค่า เเละเรายังได้เห็นมุมเรือนหอของสาวมิวบ่อยขึ้นด้วย

เเถมสาวมิวเเละหนุ่มเซนต์ยังมีเวลาเติมความหวานกันเพิ่มขึ้นไปอีก ล่าสุดหนุ่มเซนต์ได้อัปภาพคู่สาวมิวลงสตอรี่ ที่ต้องบอกเลยว่าหวานมากๆค่า เป็นการเก็บตัวที่น่ารักมุ้งมิ้งสุดๆไปเลย เเหม่ ปกติก็หวานกันอยู่เเล้ว เเล้วตอนนี้

ยิ่งมีเวลาให้กันมากขึ้นกว่าเดิมไปอีกต้องหวาน คูณ 10 ไปอีกค่า เห็นเเล้วต่อมอิจฉามันก็กระตุกขึ้นมาทันที ลงภาพคู่ให้เห็นกันตลอดขนาดนี้ ชักจะสงสารคนโสดขึ้นมาเเล้วสิค่ะ ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหน ก็ต้องตัวติดกันตลอด

เรียกว่าเป็นคู่ใหม่ปลามันที่หวานกันจนมดขึ้นเลยค่า เเบบนี้เหล่าบรรดาเพื่อนๆในเเก๊งของสาวมิวคงจะต้องอิจฉาคู่นี้ไม่ใช่น้อยเลยค่า ไม่ว่าจะเทศกาลอะไรหนุ่มเซนต์ก็ไม่เคยลืมวันพิเศษเลย ใส่ใจดูเเลสาวมิวดีทุกอย่าง

เเบบนี้สงสัยคุณเเม่สาวมิวคงจะหมดห่วงลูกสาวได้เเล้วค่า เอาใจเก่ง ทำอาการให้ทาน ตามไปดูเเลทุกที่ นับว่าสาวมิวเป็นสาวที่โชคดีมากๆอีกคนเลยก็ว่าได้ ที่ได้หนุ่มหล่อคนนี้มาเป็นสามี ยังไงก็ขอให้รักกันไปนานๆนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล:saint_tk

เรียบเรียงโดย:chuydaily