มกราคม 27, 2023

หวาย ปัญญริสา ออกมาโปรโมทเพลงใหม่

ในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักแบบนี้สิ่งที่เราทำได้คือป้องกันตัวเองอย่างถึงที่สุดค่าาาา เช่นการสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเวลาออกไปทำธุระข้างนอก หรือแม้แต่พกเจลแอลกอฮอล์ไว้ทำความสะอาดมือทุกครั้งเวลาจับสิ่งของเพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าใครเป็นบ้าง และสิ่งของที่เราจับนั้นผ่านมือใครมาบ้าง

งานนี้บอกเลยว่าน่ารักสุดๆค่าาา เมื่อ นักร้องสาว หวาย ปัญญริสา ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง NineEntertain สำหรับเรื่องการโปรโมทเพลงใหม่เพราะสาวหวายป้องกันตัวสุดๆไม่ว่าจะเป็นการสวมหน้ากากอนามัย และยังสวมถุงมือตอนจับไมค์สัมภาษณ์จากช่อง NineEntertain ด้วย

งานนี้ NineEntertain ก็ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า บอกเลยนาทีนี้ต้องดูแลป้องกันตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เช่นเดียวกับนักร้องสาวสุดแซ่บ “หวาย ปัญญ์ธิษา” ที่สวมหน้ากากอนามัย พร้อมใส่ถุงมือจับไมค์ให้สัมภาษณ์กับไนน์เอ็นเตอร์เทน เรียกว่าเป็นมิติใหม่แห่งวงการสัมภาษณ์สื่อไปเลยจ้า

พร้อมฝากซิงเกิลใหม่ “ร้าย(Fierce)” ที่งานนี้คัมแบ็ควงการเพลงในรอบ 5 ปีด้วย ใครคิดถึงสาวหวายไปหาฟังและเต้นตามกันด่วนๆ เอาเป็นว่าก็ให้กำลังใจสาวหวายสำหรับการคัมแบ็คในรอบ 5 ปีด้วยนะคะสามารถเข้าไปฟังกันได้แล้วทางช่องทางยูทูป

หายจากการทำเพลงไปถึง 5 ปีเลยค่าาาา สำหรับสาวหวายซึ่งครั้งนี้ก็พิเศษสุดๆเพราะเมื่อก่อนจะอยู่ภายใต้สังกัดของ Kamikaze แต่ตอนนี้เป็นศิลปินอิสระแล้ว และลุยทำเพลงอย่างเต็มที่ซึ่งก็ยังไม่ทิ้งความสนุกสนานตามสไตล์ของหวานเหมือนเดิม

ยังไงก็ขอให้ซิงเกิ้ลสำหรับการคัมแบ็คครั้งนี้ปังๆนะคะ และขอให้มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้รับชมและรับฟังกันอีกเพราะว่ายังมีแฟนๆอีกหลายคนเลยที่คิดถึงแนวดนตรี และแนวเพลงของสาวหวาย แอดเองก็เป็นหนึ่งในคนที่อยากฟังเหมือนกันค่ะ

อยากให้กำลังใจหรือสนับสนุนเพลงใหม่ของหวายก็เข้าไปฟังในยูทูปกันได้เลยชื่อเพลง ร้าย (FIERCE) และถ้าอยากติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวก็เข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม waiiwaii.p ของสาวหวายกันได้เลยตอนนี้มีผู้ติดตาม 8 แสนกว่าคนแล้วค่าาา

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain , waiiwaii.p

เรียบเรียงโดย : chuydaily