ธันวาคม 8, 2022

ก๊อต อิทธิพันธ์ โพสต์เผยผลตรวจ

เรียกว่าการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในประเทศไทย นั้นเริ่มกระจายวงกว้างเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งยังมีผู้เสียชีวิตจากไวรัสนี้เเล้ว 19 ราย ซึ่งเป็นตัวเลขที่เพิ่มสูงขึ้นในทุกวัน ทำให้ประชาชนต่างวิตกกังวลว่ารัฐบาลจะไม่สามารถควบคุม โรคนี้ได้อย่างเด็ดขาด เพราะหลายจังหวัดได้มีรายงานผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

หลังจากหนุ่มเเมทธิว เเละสาวลิเดีย ได้ออกมาประกาศว่าตนติดเชื้อ เเละได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล งานนี้ต่างทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างรีบเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อกันแทบทุกคน เพราะกลัวว่าจะได้รับเชื้อในครั้งนี้ด้วย

เเละหลังจากทางรัฐบาลได้ออกมาประกาศปิด ก.ท.ม ทำให้ผู้ใช้เเรงงานในเมืองกรุง ต่างทยอยพากันกลับต่างจังหวัดเป็นจำนวนมาก เพราะกิจการ โรงงานต่างๆต้องหยุดทำงาน ทำให้ประชาชนบางส่วนต่างขาดรายได้จุนเจือครอบครัว

การเเพร่ระบาดในครั้งนี้ขยายวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ ในหลายจังหวัดยังมีผู้ติดเชื้อ เเละผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกวัน ทางโรงพยาบาล ทีมเเพทย์-พยาบาล ต้องทำงานกันอย่างหนัก เพื่อรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ในขั้นโคม่า ทั้งอุปกรณ์ทางการเเพทย์

ยังขาดเเคลน จนทางโรงพยาบาลต้องออกมาเปิดขอรับบริจาค หน้ากากอนามัย ชุด PPE เเละสิ่งของจำเป็นอีกจำนวนมาก ล่าสุดทางหนุ่มก๊อต อิทธิพันธ์ ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งโพสต์ภาพผลตรวจ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า

“ไปตรวจมาแล้วเพื่อความสบายใจผลตรวจ COVID-19 ของผมไม่พบเชื้อ นะครับผมขอส่งกำลังใจให้คุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนที่กำลังทำงานหนักอยู่ด้วยครับฝากทุกคนดูแลตัวเองดีๆเราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกันครับ”

งานนี้เหล่าเเฟนคลับหนุ่มก๊อตต่างโล่งใจไปตามๆกัน เเต่ก็ดีเเล้วค่า ที่เดินทางไปตรวจ ถ้าไม่อย่างงั้นก็คงต้องกังวลอยู่ตลอด เเถมยังออกมาเผยผลตรวจเพื่อให้ทุกคนสบายใจอีกด้วย ขอชื่นชมหนุ่มก๊อตเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: gxxod

เรียบเรียงโดย:chuydaily