ธันวาคม 2, 2022

เฟซบุ๊คปริศนา โพสต์เรื่อง เบนซ์-แพท

กลายเป็นประเด็นร้อนเลยละค่าาาา หลัง ก่อนหน้านี้นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เปิดตัวรักครั้งใหม่และให้เหตุผลว่าที่ผ่านมา แพทมูฟออนเป็นวงกลมมาโดยตลอด และรอคนนึงทักมาในวันปีใหม่ แต่เขาก็ไม่ได้ทักมา แพทเลยคิดได้ว่าควรถึงเวลามูฟออนซักที

เพราะจู่ๆ อดีตสามีอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้ออกมาเผยแชทไลน์ที่ตัวเองทักไปหาแพทในวันปีใหม่พร้อมกับแคปชั่นว่า ในคือวันสิ้นปี “แพทรอคนๆนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ…

ซึ่งเรื่องนี้ก็เกิดกระแสการวิจารณ์สนั่นว่าทำแบบนี้ทำไม ? แพทเองก็โพสต์เลยว่า จากสิ่งที่เค้าโพสมาทั้งหมด…มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเค้า เห็นความคิดของเค้า เห็นการกระทำของเค้า เห็นชัดขึ้นกว่าเดิมอีกแล้วกลับมานั่งคิดว่า…ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริง ๆ แพทขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เรา2คนมาโดยตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรสซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เรา 3 คนแต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้วทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ

และเรื่องก็ยังไม่จบแค่นั้นค่าาาา เพราะมีเฟซบุ๊คปริศนาอย่าง “เบนซ์ เรซซิ่ง” ออกมา ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการแฉหนุ่มเบนซ์จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ และใช้วิจารณญาณกันด้วยนะคะเพราะไม่รู้ว่าเจ้าของเฟซบุ๊คปริศนานี้คือใคร ? ต้องการอะไรกันแน่ ?

เฟซบุ๊คปริศนายังบอกอีกว่า ตอนนี้แพทบล็อกเฟสบล็อกไอจีของเบนซ์แล้วจบจริงๆลูกคงไม่ได้เจอพ่อ อูยยยย แถมยังมีภาพที่หนุ่มเบนซ์ใกล้ชิดกับสาวๆออกมาด้วยหล่ะค่าาาา จะเป็นยังไงไปดูภาพกันเลยดีกว่าเนอะ

ซึ่งตอนนี้ทางด้านหนุ่มเบนซ์ก็ได้ลบโพสต์ดราม่าต่างๆออกไปหมดแล้วเหลือเพียงโพสต์เดียวคือโพสต์ที่แสดงความต้องการว่า ที่ออกมาครั้งนี้เพียงต้องการให้ทุกคนทราบความเป็นจริง เพราะในบางครั้งข้อเท็จจริงก็ถูกบิดเบือนและคลาดเคลื่อนไปจากความจริงนั่นเอง

ส่วนใครที่อยากส่องอยากเห็นมากกว่านี้ก็เข้าไปส่องที่เฟซบุ๊ค เบนซ์ เรสซิ่ง ได้เลยนะคะเพราะตอนนี้ก็ยังโพสต์เกี่ยวกับเรื่องของแพทและเบนซ์ไม่หยุดแถมยังออกตัวก่อนเลยว่า ตัวเองนั้นไม่ใช่ติ่งแพทด้วยจ้าแต่จะเป็นใครนั้นก็ไม่ทราบได้จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : เบนซ์ เรสซิ่ง

เรียบเรียงโดย : chuydaily