ธันวาคม 9, 2022

เบิ้ล ปทุมราช โดนคอมเมนต์เรื่องหน้าตา

ในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด -19 ระบาดแบบนี้ก็ทำให้งานหลายอย่างต้องหยุดชะงักลงไปโดยเฉพาะงานวงการบันเทิง งานนี้ก็ทำให้เหล่า ดารา-ศิลปินทั้งหลายว่างยาวและได้ใช้ชีวิตพักผ่อนกันเต็มที่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ที่ขอกลับบ้านนาไปใช้ชีวิตเรียบง่าย

ไม่ว่าจะเป็นจับปลา เล่นน้ำคลอง หรือกินผักต้มแต่ก็ไม่ลืมออกมาอัพเดทอินสตาแกรมให้แฟนๆได้หายคิดถึง แต่งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะจู่ๆก็มีสาวคนนึงเข้ามาคอมเมนต์ด่าจับใจความได้ประมาณว่า เบิ้ลไม่มีอะไรดีเลยนอกจากถ่ายรูปลงเฟซ แถมขี้เหร่ แต่งตัวเชยอีกจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“นิสัยสันดxxแบบนั้นใครจะชอบไม่ได้บ้านักร้องดาราถึงไปติดตามแนบชิดไม่มีอะไรดีๆนอกจากถ่ายรูปลงเฟสลงเพจแถมขี้เหร่อีกแต่งตัวก้อเช้ยเชยค่ะไม่ชอบคือไม่ชอบไม่ใช่ใครจะเรียกหรือจะมาสั่งนู่นนี่ได้เค้าไว้ใช้ซื้อของกินของใช้ไม่ใช่เอามาเป็นของเล่นเอามาด่าประสาทเจอตัวจริงพี่จะกล้าว่าต่อหน้าป่าวเดี๋ยวมีสวนกลับเป็นใครมาด่าเพื่อนเก่ายังไม่กล้าด่าเลย”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาถามเลยว่า คุณเป็นอะไรหรอคะ และ เเนะนำเอาเวลาไปสอนลูกเลี้ยงลูกเถอะนะค่ะค่อยมาด่าคนอื่นเขา ซึ่งสาวคนนี้ก็สวนกลับเลยว่า มึxเป็นแฟนคลับใครถ้ามึxเป็นแฟนคลับธัญญ่าไม่ถูกกันกับxไม่ต้องมาก่อกวนไม่รู้จักกัน ทางด้านชาวเน็ตก็บอกเลยว่า ไม่ได้ชอบเสืxxค่ะ ก็คุณมาเม้นเเบบนี้ ใครๆเขาก็เห็นก็เลยสงสัยว่าคุณเป็นอะไรค่ะ ขาดยาเหรอ รับยาใหมค่ะ ยาหมดหรือเปล่า เช็คดูสิไข้ขี้นหรือเปล่า

โอ้โห แค่อ่านที่พิมพ์ก็ยังจับใจความแทบไม่ได้เลยละค่าาาา สงสัยว่าการกักตัวอยู่บ้านนั้นจะทำให้คนเกิดภาวะเครียดจริงๆเพราะมีดราม่ารายวันเลย แถมช่วงนี้ชาวเน็ตก็หัวร้อนเข้ามาด่าดารา ศิลปินกันเยอะมากแค่ลงอะไรไม่ถูกใจนิดหน่อยก็โดนแล้ว

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มเบิ้ลนะคะ เชื่อว่ายังมีแฟนๆอีกหายคนที่รักและชื่นชอบในตัวหนุ่มเบิ้ลอยู่ แอดเองยังชอบในความติดดินของหนุ่มคนนี้เลยเพราะแม้จะดังแค่ไหนแต่ก็ไม่ลืมวิถีชีวิตบ้านนา แถมยังกลับมาใช้ชีวิตปกติแบบไม่ถือตัวเลยด้วยซ้ำ

เอาเป็นว่าช่วงนี้ดารา-ศิลปินก็ต้องทำใจกันนิดนึงแหละเนอะ เพราะการกักตัวอยู่บ้านก็ทำให้คนหัวร้อนและเข้ามาด่ากันได้ง่ายๆแบบนี้ เอาเป็นว่าใครที่รู้สึกว่าตัวเองเครียดก็หาซีรี่ย์สนุกๆซักเรื่องดูก็ได้นะคะน่าจะช่วยให้ผ่อนคลายมากกว่าการตามด่าคนอื่นเยอะเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ ble_patumrach_smiles

เรียบเรียงโดย : chuydaily