กุมภาพันธ์ 4, 2023

เรตติ้งละคร ดั่งดวงหฤทัย ตอนล่าสุด

มีงานเข้ารัวๆเลยละค่าาาา สำหรับผู้จัดคนเก่งอย่าง พี่ไก่ วรายุฑ เพราะเจอดราม่าตั้งแต่กรณี ริชชี่ อรเณศ ในซ่อนเงารักแล้ว ซึ่งตอนนั้นก็หวังว่าละครเรื่องใหม่ที่ตั้งใจถ่ายทำและลงทุนไปเยอะอย่าง ดั่งดวงหฤทัยจะปังแต่กลับพังไม่เป็นท่าเพราะโดนด่าตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว

ซึ่งจะโดนหนักมากในเรื่องของ CG ที่ไม่สมจริงซึ่งเรื่องนี้พี่ไก่ก็ออกมาพูดแล้วว่าจ้างทีมทำ CG ที่ตัวเองและทีมงานเห็นว่าเก่งที่สุดแล้วนะ และไม่ใช่แค่เรื่อง CG ด้วยเพราะเรื่องการตัดต่อก็โดนคอมเมนต์ รวมไปถึงการแต่งตาเขียนขอบตาดำให้พระเอกของเรื่องอย่าง พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เรียกได้ว่าโดนคอมเมนต์รัวๆ

แถมตอนล่าสุดยังพีคหนักเพราะในช่องทางดูออนไลน์นั้นลืมใส่ CG อีก เพราะหลุดออกมาเห็นเป็นฉากสีเขียวซึ่งจริงๆต้องใส่หลุมลึกเข้าไป งานนี้ก็ทำเอาพี่ไก่ ของเราออกมาตัดพ้อเลยว่าจะเลิกทำละครเลยดีไหม จะได้ไม่ต้องโดนด่าแบบนี้

และงานนี้ไม่ได้แย่เฉพาะกระแสวิจารณ์ด้วยเพราะเรตติ้งนั้นก็น้อยมาก แถมยังลดลงทุกตอนซึ่งเปิดตัวมาที่เรตติ้ง 2.5 แต่ลดลงมาเรื่อยๆจนตอนล่าสุดนั้นเหลือแค่ 1.6 ทั้งๆที่ได้พระ-นางแถวหน้าอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  เรตติ้งถอยหลังลดเยอะมาก คนเทไปเยอะทั้งบททั้งตัดต่อทำได้พังมาก ที่ดูอยู่เพราะคิมกับติ๊ก , ดูจากยอดคนดูก็อยู่ประมาณ1.9นะ แต่ทำไมได้1.6 เค้าเอาอะไรวัดอ่ะ อยากรู้เฉยๆ,ที่ดูอยู่ก็เพราะคิมเลย✌🏻 , สงสารคิม

โอ้โห เห็นเรตติ้งแล้งสงสารทีมนักแสดงจริงๆค่าาา เพราะได้ข่าวว่าเรื่องนี้ถ่ายทำเป็นปีๆเลยนะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ต่อไปนะคะขอให้เรตติ้งขยับขึ้นเรื่อยๆนะ เพราะถ้าลดลงเรื่อยๆแบบนี้มีหวังได้ติดอันดับละครที่ทำเรตติ้งต่ำสุดของช่องแน่เลย

เอาเป็นว่าแฟนคลับใครก็อย่าลืมดูและให้กำลังใจนักแสดงกันด้วยนะคะเพราะละครทุกเรื่องที่แสดงก็เหมือนกับประวัติที่จะติดตัวนักแสดงคนนั้นไปตลอด ยังไงก็เอาใจช่วยค่ะขอให้ครึ่งหลังมีอะไรที่น่าสนใจและไม่มีอะไรให้โดนตำหนิแบบนี้อีกนะคะพี่

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily