ธันวาคม 6, 2022

ช่อง 3 เเจงแล้ว หลังลืมใส่ CG ดั่งดวงหฤทัย

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองกันอยู่ในขณะนี้ เมื่อละครเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย ลืมใส่ CG หลุมดำเข้าไป ชาวเน็ตหลายต่างพากันวิจารณ์กันว่า ละครเรื่องนี้ไม่สมกับการรอคอย อย่างที่ผู้จัดละครอย่าง ไก่ วรายุฑ ได้เคยพูดไว้ ทำให้ ไก่ วรายุฑ ได้ออกมาโพสต์อินสตาเเกรมน้อยใจถึงเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

ล่าสุดทางช่อง Ch3Thailand ได้ออกมาชี้เเจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งขอโทษผู้จัด ด้วยว่า “จากกระแสออนไลน์ที่มีการพูดถึง CG ฉากหลุมดำที่พื้นหลังเป็นสีเขียวของละครดั่งดวงหฤทัยที่ออกอากาศไปเมื่อวันพุธที่ 1 เมษายน 2563 นั้น

ในนามของทางช่องขอเรียนแจ้งว่า เรื่องดังกล่าวเป็นความผิดพลาดทางเทคนิคของส่วนงานภายในที่ดำเนินการเรื่องไฟล์เพื่อเผยแพร่บนช่องทางออนไลน์เท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องกับละครที่ออกอากาศทางหน้าโทรทัศน์ ซึ่งฉาย CG เป็นปกติ และไม่ได้เกิดจากความผิดพลาดหรือเกี่ยวข้องกับผู้จัดละครแต่อย่างใด

ทีมงานต้องขออภัยสำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และขออภัยพี่ไก่ วรายุฑและทีมงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่ได้รับผลกระทบจากความผิดพลาดในครั้งนี้ทางช่องขอน้อมรับคำวิพากษ์วิจารณ์ทั้งหมดและจะเพิ่มมาตรการในการตรวจสอบระบบการทำงานภายในให้รัดกุมยิ่งขึ้น

เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้นอีก 🙏”งานนี้ชาวเน็ตหลายคน ต่างเข้ามาคอมเมนต์เเสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆ อาทิ”ผ่านไปแล้ว..ค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ..ไม่ซ้ำเติมหรือตำหนิ…เพราะความสามารถของดิฉันไม่มี…ละครน่าดูทำให้คลายเครียดค่ะ,เป็นกำลังใจให้จ้า ยังไงก็ดูละครอยู่จ้า สนุกดี บ้างที ฟินด้วยซ้ำ

อย่างน้อย ก็ ลืมเรื่องเคีรยตไปเลยจ้า ช่วงนนี้มีแต่ข่าว โควิค19 สู้ๆ จ้า😁✌️,เค้าดูที่งานคะ ความละเอียดใส่ใจ สงสารนักแสดง แต่ไม่เป็นไรคะไม่ดูก็จบ คนที่เห็นคือเค้าดูแต่มีอีกประเภทนึงที่ไปแบบเงียบๆ ฝากถึงผู้จัดคนเก่งด้วยคะ ขอบคุณคะแอดที่ออกมาอธิบาย,ตอนแรกคุณไก่ออกมาบอกว่า​ CG ดีมาก​

ทีมงานทุ่มสุดตัว​ แต่พอได้ดูละครแล้วบอกตรงๆเลยว่า​ เหมือนละครหลอกเด็กอนุบาล​ ไม่มีอะไรดีเลย​ ดูไม่เนียน​ ไม่สวย​ คือจะไม่ผิดหวังขนาดนี้​ ถ้าคุณไก่​ วรายุทธ​ ไม่ออกมาพูดขนาดนั้น​ สู้ภาคแรกก็ไม่ได้​”ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจ ให้กับทางผู้จัดละครด้วยค่า ปรับปรุงเเก้ไขไปเรื่อยๆยังไงก็ต้องดีขึ้นเเน่นอนค่า

ขอบคุณข้อมูล: Ch3Thailand

เรียบเรียงโดย:chuydaily