พฤศจิกายน 29, 2022

เเมทธิว โพสต์ล่าสุด

เรียกว่าในขณะนี้ประชาชนทั่วโลกได้รับผลกระทบการเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปตามๆกัน เเละหลายประเทศยังพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ทางรัฐบาลต้องเร่งออกมาหามาตรการป้องกันอย่างเร่งด่วน ถึงการเเพร่ระบาดในครั้งนี้ ทางโรงพยาบาล ต่างๆเริ่มขาดเเคลนอุปกรณ์การเเพทย์ที่ต้องรับมือกับผู้ป่วยที่เพิ่มมากขึ้น

เเละคนในวงการบันเทิงคู่เเรกที่ประกาศว่าตนติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งก็คือ หนุ่มเเมทธิว ดีน เเละสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ หลังจากที่ทั้งคู่เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หนุ่มเเมทธิว เเละสาวลิเดีย ก็มักจะออกมาอัปเดทอาการต่างๆให้ทุกคน ได้รู้กันอยู่เสมอ

เเละดูเหมือนว่าทั้งคู่จะคิดถึงลูกๆอย่างน้องดีเเลน เเละน้องเดมี่สุดๆ ล่าสุด หนุ่มเเมทธิวได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สาวลิเดีย ขณะนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งได้เผยอาการด้วยว่า “สงสัยคิดบวกเยอะเกินไป ผลเราเลยยังเป็นบวกครับ 😕

แต่ก็ยังดีที่ คุณหมอบอกว่า เชื้อน่าจะน้อยลงเยอะละแล้วหวังว่าตรวจรอบหน้าจะไม่เจอเลย เพราะนานมากแล้ว ส่วนมากใช้เวลา3-4สัปดาห์ กว่าเชื้อจะหมด แต่บางคนก็ถึง5-6สัปดาห์ 😱😲 Staying positive (literally)

🙁 Hoping our next tests come back with the result we want 🤞🏻🤞🏻👊🏽👊🏽 #covid19 #lydiamatthew” หลังจากหนุ่มเเมทธิวได้โพสต์ลงอินสตาเเกรม ได้มีเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

อาทิ Su Su get well soon 💖💖,สู้ๆครับพี่ ทนอีกนิดนะครับเดี๋ยวก็หายแล้วครับ❤️🙏,✌✌✌✌ครับพี่,❤️❤️สู้ ครับ,สู้ๆๆนะค่ะ อดทนอีกนิดเดียวก้อจะได้กลับบ้าน ไปเจอ ลูกๆๆแร้ว ขอให้หายเร็วๆๆ ได้กลับบ้านเร็วๆนะค่ะ

สู้ๆๆค่ะ เปนกำลังใจให้นะค่ะ ✌✌✌✌❤❤❤❤,สู้ๆนะครับทั้งพี่แมทและก็พี่ลิเดียเลย ❤️❤️❤️,✌️✌️นะคะ เด็กน้อยรออยู่นะ👦👧💖 มีกำลังใจดีขนาดนี้ ยังไงก็ต้องหายป่วยเร็วเเน่นอนค่า ยังไงก็อดใจรออีกนิดเดียว อีกไม่นานเกินรอ ก็จะได้กลับมาอยู่กับลูกๆเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: matthew.deane1

เรียบเรียงโดย:chuydaily