พฤศจิกายน 29, 2022

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ถึงนักข่าว

เป็นสาวสวยที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอเลยค่า สำหรับ สาวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ที่ ที่ก่อนหน้านี้สาวบุ๋มได้บริจาคลูกบอลเพื่อส่งไปช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ดับไฟป่า ที่จังหวัดเชียงใหม่ เเต่งานนี้ดูเหมือนว่า สาวบุ๋มจะเกิดการไม่พอใจเป็นอย่างมาก ที่หัวหน้าดับไฟป่านำลูกบอลดับไฟไปใช้ในทางที่ผิดวิธี

ล่าสุด สาวบุ๋มได้ออกมาโพสต์ข้อความลงนักข่าวที่ได้เข้าไปทำข่าวไฟป่า พร้อมทั้งยังรายงานข่าวว่าลูกบอลดับเพลิงนั้นไม่สามารถใช้งานได้จริง เเถมยังบอกว่าลูกบอลยังระเบิดจนเจ้าหน้าที่เเทบวิ่งหนีออกมาไม่ทัน งานนี้สาวบุ๋มถึงกับโมโหสุดๆ เเละสาวบุ๋มยังเผยว่า”อยากเล่าเบื้องหลังการทำงานข่าวของนักข่าวที่ไร้จรรยาบรรณ

เห็นแก่เงินค่ะนักข่าวสติงเกอร์บางคน ชอบนำเสนอข่าวเน้นดราม่า ข่าวชื่อเสียงดารา เพราะมันขายได้หลายที่ อย่างคลิปนี้เค้าไปให้เจ้าหน้าที่โยนลูกบอลกันสนุกแล้วขายคลิปไปยังสำนักข่าวต่างๆเพื่อได้ตังค์ โดยไม่คำนึงถึงความเสียหายที่มันจะเกิดขึ้น ไม่คำนึงถึงผลประโยชน์ของส่วนรวม ทำไมถึงพูดแบบนี้ลองดูเอกสารนะคะ

1. ของที่บริจาคมีอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยให้ไปด้วย ทั้งหูฟัง ไม้ขว้าง แต่ไม่ใช้ เอาไปโยนเล่นแล้วบอกว่าหลบแทบไม่ทัน เกือบบาดเจ็บ แถมเสียงดัง (หูฟังก็มีให้ไปก็ไม่ใช้?)

2. สินค้าใช้ยังไงก็แจ้งไปทั้งหมดแล้วรวมถึงคลิปการใช้ด้วย

3. สินค้าเน้นการส่งออกมานานมากแล้ว ต่างประเทศใช้กันเยอะมาก แถมมีใบรับรองจากประเทศอังกฤษและการทดลองจากประเทศต่างๆ แต่เจ้าหน้าที่คนนั้นกลับใช้ไม่เป็น!

4. นักข่าวคนนั้นได้เงินจากการส่งข่าวหลายสำนัก แล้วก็หลบหดหัวไม่ออกมาขอโทษ รับผิดชอบอะไร

5. ทางเชียงใหม่นิวส์ได้ขอโทษและแสดงความเสียใจที่มีข่าวแบบน้ันออกไปแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ บุ๋มยังรัก #เชียงใหม่นิวส์ เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

6. แตะบุ๋มแตะได้ แต่บุ๋มไม่ชอบให้ความสนุกของสื่อบางคนมาทำร้ายคนใจบุญแบบนี้ ลากคนอื่นเข้ามาด้วย เพราะคนดีๆสมัยนี้มันหายาก บุ๋มจึงต้องปกป้องและชี้แจ้งข้อเท็จจริงค่ะ

7. คุณ ภณวัชร์นันท์ เจ้าของอิไลด์บอล รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ยังบอกกับเราว่า ยังอยากจะสู้เคียงข้างชาวเชียงใหม่ให้พ้นวิกฤตไฟป่า ขอบคุณจริงๆค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻😭😭😭😭😭 #savechiangmai”

งานนี้ต้อง บอกเลยว่าเเม่ของขึ้นจริงๆเเล้วค่า ซัดกลับดุเดือดมากเเม่ งานนี้ชาวเน็ตต่างไม่รอช้ารีบเข้ามาปลอบใจเเละให้กำลังใจสาวบุ๋มกันใหญ่เลยว่า “บางครั้งก็รู้สึกเซ็งกับความคิดไม่ฉลาดๆของคนบางกลุ่ม บางคนทำดีแทบตาย ส่งของไม่ช่วยนุ่นนั่นนี่

ไม่เห็นค่ากลับมาด่า xพวกบ้า พี่บุ๋มสู้ๆนะคะ,ต้องให้เค้าแก้ข่าวเลย ..บริษัทเสียหาย เป็นกำลังใจให้บริษัท และ พี่บ๋มคะ,เป็นกำลังใจให้นะคะพี่บุ๋ม มีอะไรที่พอจะช่วยเหลือได้ยินดีนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️สู้ๆค่ะ✌🏻✌🏻” เเหม่ทำกันขนาดนี้เเม่ก็ต้องเดือดเป็นธรรมดาค่า ยังไงก็ขอให้เรื่องราวจบลงด้วยดีนะค่ะ

ขอบคุณข้อมูล: boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily