ธันวาคม 2, 2022

เเพท โพสต์ภาพคู่ น้องเรซซิ่ง

ก่อนหน้านี้ได้เป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยค่า เมื่ออดีตสามีอย่างหนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง ได้ออกมาเผยเเชทขณะที่กำลังคุยกับสาวเเพท ณปภา ในวันปีใหม่ พร้อมทั้งหนุ่มเบนซ์ยังออกมาโพสต์ข้อความที่สาวเเพท ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยว่า “ในวันสิ้นปีเเพทรอคนๆนึง ที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่เเพทบอก เเพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ ”

หลังจากนั้นเพื่อนๆของทางฝั่งสาวเเพทได้ออกมาโจมตีโพสต์ของหนุ่มเบนซ์กันเป็นจำนวนมาก รวมถึงชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นใต้โพสต์กันอย่างล้นหลาม ซึ่งต่อมาสาวเเพทได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาเเกรม ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

พร้อมทั้งสาวเเพทยังเผยว่า ตัดสินใจถูกเเล้วที่ตนออกมามูฟออน พร้อมทั้งหนุ่มเบนซ์ ยังออกมาโพสต์ขอโทษในประเด็นดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งงานนี้เหล่าคนในวงการบันเทิง เเละชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเเพทเเละน้องเรซซิ่ง ขอให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้เร็วๆด้วยค่า

หลังจากประเด็นดราม่าจบไป ล่าสุด สาวเเพทได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชาย น้องเรซซิ่ง ที่กำลังยืนส่งยิ้มให้กล้อง โดยสาวเเพทได้ลงเเคปชั่นสุดกินใจไว้ว่า “ยิ้มนี้…คือทุกอย่าง🥰🥰#ช่วงนี้เค้าแสบมากจริงๆ”

ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเเพทเลยว่า “รอยยิ้มของลูกคือที่สุดของที่สุดค่ะน้องแพท…เหนื่อยแค่ไหนก็หายค่ะ…กำลังมจของเราเลย..สู้ๆน้ะคะน้องพี่เชิ่อว่ามันจะทำให้เราเข้มแข็งและผ่านเรื่องแย่ๆไปได้อีก1สเตปค่ะ..รักน้ะคะ😘❤️💋❤️😘💋❤️,

สู้ต่อ ไปต่อ ด้วยตัวเราเอง เข้มแข็งไว้คะ,เป็นกำลังใจให้ คุนแม่แพทนะคะ”เห็นเเบบนี้เเล้ว สาวเเพทคงจะมีกำลังใจเพิ่มมากขึ้นเเน่นอน เเถมน้องเรซซิ่งกำลังเข้าไวกำลังซนเเบบนี้ สาวเเพทก็คงจะหายเศร้าไปได้ไม่น้อยเลย

เเละกำลังใจดีๆจากเพื่อนๆอีก สาวเเพทคงต้องรีบกลับมาสดใสร่าเริงให้เร็วกว่าเดิมหน่อยเเล้วค่า เพราะหลายคนอยากจะเห็นสาวเเพทในเวอร์ชั่นสายฮาคนเก่าเเล้ว คุณเเม่สายสตรองซะอย่าง ยังไงก็ต้องผ่านไปได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล: pat_napapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily