ธันวาคม 7, 2022

เปิดสวนหลังบ้าน เชอร์รี่ เข็มอัปสร

ในวิกฤตไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ ประชาชนหาเช้ากินค่ำต่างได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก โรงงานหลายเเห่งต้องปิดตัวลง เพราะการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ประชาชนที่ถูกนายจ้างให้พักงาน ต่างเดินทางกลับภูมิลำเนา ส่วนลูกจ้าง ที่ปักหลักอยู่ใน ก.ท.ม ต่างได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ไปเต็มๆ

เหล่าคนในวงการบันเทิงหลายคนต่างเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสเชื้อโรคนอกบ้าน เเถมหลายคนยังมีกิจกรรมสนุกๆให้เหล่าเเฟนคลับได้เห็นกันอีกด้วย เเละสาวเชอรี่ เข็มอัปสร ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เก็บตัวอยู่บ้าน

เเละถึงเเม้ ว่าจะไม่ค่อยได้เห็นสาวคนนี้โลดเเล่นในวงการบันเทิงเหมือนเมื่อก่อน เเต่ต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังกล้องของสาวเชอรี่นั้น เเฮปปี้สุดๆเลยค่า ล่าสุด สาวเชอรี่ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงบนอินสตาเเกรม ขณะที่กำลังเก็บผัก สวนครัว

พร้อมทั้งสาวเชอร์รี่ยังได้เผยว่า “วันนี้เก็บมะรุม ผักปัง ดอกแค ผักโขม ลวกทานกับน้ำพริก…อร่อยยยสบายใจ ผักสวนครัวอินทรีย์แท้ๆ 😋💚💚💚 กำลังขยายแปลงผักเพิ่มถ้ามีเหลือใครสนใจจะรับผักสดบ้างมั้ยคะ😆☺️

#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #เป็นกำลังใจให้ทุกท่านนะคะ #เราจะผ่านมันไปด้วยกัน”เรียกว่าเป็นการเก็บตัวที่ดูสบายๆ มากๆเลยค่า หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง มาอยู่กับธรรมชาติเเบบนี้ ช่างเป็นชีวิตที่ใครหลายคนฝันหาเลยก็ว่าได้

ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาบอกเมนูผักที่สาวเชอร์รี่เป็นคนเก็บเลยว่า “ทำแกงส้มมะรุม(ใส่ดอกมะรุมลงไปด้วยก็ได้) ใส่กับปลาแห้งจะเข้ากันได้มากกว่า แต่ถ้าไม่มีใช้ปลาสดก็ได้ น่าจะอร่อยกว่าน้ำพริกนิ๊ดหนึ่งนะค่ะ คุณน้อง 💖💖💖

,ผัดกระเทียมให้หอม ใส่หมูสับลงไปผัด ต่อด้วยน้ำพริกเผาสักช้อน และโยนผักปังลงไปเป็นสุดท้าย…ผัดจนผักสลบ ราดข้าวสวยร้อนๆ อร่อยลืมค่ะ 😄” เเหม่มีชาวเน็ตคอยเเนะนำเมนูให้ขนาดนี้ สงสัยสาวเชอร์รี่คงจะเลือกทำไม่ถูกเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: cherrykhemupsorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily