กุมภาพันธ์ 1, 2023

มิว โชว์ฝีมือตัดผมให้สามี ไฮโซเซนต์

การการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนต่างกักตัวเองอยู่เเต่ในบ้าน หลังจากทางรัฐบาลได้ประกาศให้ประชาชนกักตัวอยู่ที่บ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งโรงบาลหลายเเห่งต่างขาดเเคลน หน้ากากอนามัย ชุด PPE ที่จำเป็นต่อการดูเเลรักษาผู้ป่วย

ดารานักเเสดงหลายคนต่างร่วมใจ บริจาคเงินเเละสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นต่อเเพทย์ เเละโรงพยาบาลที่เจอวิกฤตหนักอยู่ในตอนนี้ รวมไปถึงสาวมิว นิษฐา เเละสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช ที่ขอเก็บตัวเพื่อชาติอยู่กับบ้าน เพื่อรอให้สถานการณ์ต่างๆดีขึ้น

เเละดูเหมือนว่าตั้งเเต่สาวมิวกักตัวอยู่บ้าน ทั่งคู่ก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้เหล่าเเฟนคลับได้กรี๊ดกันอยู่ตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มเซนต์ได้ออกมาอัพสตอรี่คู่กับสาวมิวให้ได้เห็นกันด้วยค่า ยิ่งกักตัวนานขึ้นก็ดูเหมือนคู่นี้จะเริ่ม เพิ่มความหวานขึ้นไปเรื่อยๆเเล้ว

สงสัยสาวมิวคงจะติดใจกับการกักตัวอยู่บ้านไปเเล้วค่า ล่าสุด สาวมิวได้ออกมาอัพไอจีสตอรี่อีกครั้ง ขณะที่สาวมิวกำลังตั้งใจตัดผมเสริมหล่อให้ งานนี้หนุ่มเซนต์คงจะไม่ต้องออกไป ตัดผมข้างนอกให้เสียเงินเเล้วค่า

เพราะสาวมิวดูจะถนัดเอามากๆ เเถมยังตั้งใจตัดให้หนุ่มเซนต์สุดๆ เเละสาวมิวยังอัพสตอรี่ภาพคู่หนุ่มเซนต์ ทำให้เห็นทรงผมหลังตัดด้วย เเหม่ฝีมือไม่ธรรมดาเลยนะเนี้ย ตัดออกมาเเล้วหนุ่มเซนต์ยังดู หล่อสะอาดสะอ้านขึ้นมากด้วย

ดูๆไปแล้ว ครอบครัวนี้จะมีช่างรู้ใจเเล้วค่า งานนี้ชาวเน็ตคงต้องรอติดตามสาวมิวกันต่อไปเเล้ว ว่าจะมีอะไรน่ารักๆมาใช้ชมในช่วงวันเก็บตัวรึเปล่า เเต่บอกเลยว่าเห็นเเค่นี้ก็ฟินกับความน่ารัก เอาใจใส่ของคู่นี้ ไปเเล้วค่า

หวานหนักจนมดขึ้นไปเเล้วมั้งค่ะเนี้ยสาวมิว ว่าเเล้วก็โพสต์อินสตาเเกรมบ่อยๆ เผื่อเเฟนคลับทางบ้านจะบรรเทาความเหงาในช่วงนี้ไปได้บ้างค่า เก็บตัวเพื่อชาติ คงจะไม่มีคู่ไหนฟินเท่าคู่นี้อีกเเล้ว โอ๊ยย เห็นเเล้วก็อิจฉาสุดๆไปเลย

ขอบคุณข้อมูล: mewnittha

เรียบเรียงโดย:chuydaily