กุมภาพันธ์ 4, 2023

ชาวเน็ตเผย เรื่องละครเก่า ไก่ วรายุฑ

ไม่เป็นไปตามที่คาดเท่าไหร่ค่าาา สำหรับละครฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง ดั่งดวงหฤทัย ทางช่อง 3 เพราะก่อนหน้านี้ตอนที่ช่อง 3 ประกาศว่าจะนำกลับมาทำใหม่นั้นเสียงตอบรับจากแฟนๆดีมาก และให้การสนับสนุนเต็มที่ เรียกได้ว่าแฟนๆนั้นตั้งตารอคอยวันที่จะออนแอร์เลย

แต่พอออนแอร์ปุ๊ปก็โดนดราม่าแทบทุกตอนค่าาา ซึ่งเรื่องใหญ่สุดก็ไม่พ้น CG ที่ไม่เนียน บางฉากก็ลืมใส่ CG เผยให้เห็นพื้นหลังสีเขียว ยังมีเรื่องชุดที่หลายคนมองว่าอลังการจนเวอร์ รวมไปถึงการแต่งหน้าพระเอกของเรื่องอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่มีการเขียนขอบตาล่าง

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้ #ดั่งดวงหฤทัย ติดเทรนด์ทวิตเตอร์มา 2-3 แล้ว และจะเป็นการวิจารณ์ละครเรื่องนี้ ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้ ผู้จัดอย่าง พี่ไก่ วรายุฑ นอยด์หนักถึงขั้นตัดพ้อลงอินสตาแกรมเลยว่าหรือว่าจะเลิกทำละครเลยดีจะได้ไม่ต้องมาโดนด่าแบบนี้

ซึ่งความพีคก็ยังไม่จบแค่นั้นเพราะในข่าวที่ พี่ไก่ ตัดพ้อนั้น มีชาวเน็ตคนนึงออกมาเผยเรื่องละครเก่าของพี่ไก่ว่า “เคยดูระครไก่ เมื่อนานมากแล้วสมัยยังใช้โทรศัพท์บ้าน มีฉากนึงนางใช้เสียงคนแทนโทรศัพท์เข้า กริ้งๆๆ. เราตกใจเลยโหทำไปได้ ” โอ้โห จริงรึป่าวคะเนี่ย

งานนี้ชาวเน็ตก็ถามหาวาร์ปกันให้วุ่นเลยละค่าาาา เอาเป็นว่าอย่าพูดลอยๆค่ะชาวเน็ตถ้ามีคลิปด้วยจะดีมาก เพราะจะได้ยืนยันว่าพูดจริงหรือว่าพูดเล่น เอาเป็นว่าใครที่มีคลิปก็ต้องเอาออกมาโชว์แล้วนะจะมาพูดลอยๆแบบนี้ไม่ได้ชาวเน็ตคนอื่นๆเค้าอยากรู้

เรียกได้ว่าโดนดราม่าหนักแทบทุกตอน ขนาดได้พระ-นางเป็น พระเอก-นางเอกแถวหน้าแล้วก็ยังไม่รอดกระแสวิจารณ์ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานกันต่อไปค่ะเพราะละครเรื่องนี้นอกจากจะทุ่มทุนไปเยอะแล้วยังถ่ายทำเป็นปีๆ

แถมยังมีการยกกองไปถ่ายทำถึงต่างประประเทศด้วย รวมระยะเวลาถ่ายทำ-ตัดต่ออีกก็เกือบ 2 ปีเลยกว่าจะออกมาเป็นละครให้ได้ชมกันแบบนี้ ก็หวังว่าตอนที่เหลือจะมีแต่อะไรดีๆและพอทำให้ชาวเน็ตประทับใจได้บ้างนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kai_varayuth

เรียบเรียงโดย : chuydaily