พฤศจิกายน 29, 2022

ภาพล่าสุด คูฮเยซอน หลังไปพักใจที่ต่างประเทศ

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวจากแดนกิมจิที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ คูฮเยซอน หรือที่แฟนๆรู้จักกันดีในบทบาทของ กึมจันดี นางเอกซีรี่ย์ F4 ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้ฮอตมาก แต่ไม่นานก็ได้ตัดสินใจแต่งงานกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง อันแจฮยอน หลังได้ทำงานร่วมกัน

แต่เหมือนชีวิตหลังแต่งงานจะไม่รุ่ง เพราะไม่นานทั้งคู่ก็มีข่าวหย่า แถมคูฮเยซอนยังมีการโพสต์โจมตีฝ่ายชายด้วยว่าตัวเองไม่ได้อยากหย่า มีแต่ช่ายฝายที่อยากหย่า เพราะว่าฝ่ายชายเปลี่ยนไปและมีผู้หญิงคนใหม่ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นประเด็นเดือดอยู่นานเลย

และตอนนั้นเอง คูฮเยซอน ก็ตัดสินใจพักงานวงการบันเทิงและบินไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาอัพเดทภาพชีวิตใหม่ให้ดูตลอดๆล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยภาพล่าสุดของตัวเองพร้อมแคปชั่นบอกว่า……เธอกำลังเตรียมงานนิทรรศการผลงานศิลปะน้ำหนักตัวเลยลดฮวบไปถึง 8 กิโลกรัมเลย

แต่แม้น้ำหนักจะลดฮวบแต่สาวคูฮเยซอนก็มีหน้าตาที่สดชื่นแจ่มใสแล้วค่าาา ซึ่งนิทรรศการครั้งนี้ของ คูฮเยซอน ใช้ชื่อว่า Vovage : Again and again ซึ่งแปลได้ว่า การเดินทางครั้งแล้วครั้งเล่ามีกำหนดจะจัดไปจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ โดยรายได้ทั้งหมดจะนำเข้าสมทบทุนรับมือการระบาดของไวรัสโควิด-19

ยังไงก็ขออนุโมทนากับสาว คูฮเยซอน ด้วยนะคะแล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้ต่อไป ได้เห็นเธอกลับมายิ้มและมีความสุขได้อีกครั้งแบบนี้แฟนๆชาวไทยก็ชื่นใจแล้วละค่าาา ยังไงก็จะรอวันที่กลับมารับงานวงการบันเทิงอีกครั้งนะคะ

เพราะผลงานการแสดงของ คูฮเยซอน ก็เป็นที่ตรึงตราตรึงใจของแฟนคลับชาวไทยทุกคนเลยโดยเฉพาะบทสาวแก่นเซี้ยวอย่าง กึมจันดี ก็ยังหวังว่าเมื่อใจพร้อมแล้วจะสามารถกลับมาเป็นนางเอกได้อีกครั้งนะเพราะมีหลายคนเลยเหมือนกันที่ห่างหายไปนานหลายปี แต่พอคัมแบ็คกลับมาแล้วปังมาก

เอาเป็นว่าตอนนี้แฟนๆชาวไทยก็ไม่ต้องเป็นห่วงแล้วนะเพราะตอนนี้เธอกำลังเรียนต่อที่กรุงลอนดอนและยังมีเพื่อน รวมถึงกิจกรรมสนุกๆให้ทำมากมาย และตอนนี้ก็กลับมาสดใสและยิ้มได้เหมือนครั้งก่อนแล้วนับเป็นเรื่องที่ดีมากๆเลยละค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล : @ kookoo900

เรียบเรียงโดย : chuydaily