ธันวาคม 8, 2022

หมอก้อง โพสต์เตือน หลังโดนเอารูปไปแอบอ้าง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ช่วยเหลือสถานการณ์การระบาดของไวรัสโตวิด-19 ได้เป็นอย่างดีสำหรับ หมอก้อง สรวิชญ์ ไม่ว่าจะทำหน้าที่ของตัวเอง รวมไปถึงคอยเป็นตัวกลางประสานงานให้ระหว่างคนบันเทิงและทางโรงพยาบาลซึ่งจากตรงส่วนนี้ทางโรงพยาบาลก็ได้รับเงินช่วยเหลือรวมทั้งอุปกรณ์เยอะมาก

แต่ในช่วงที่ยุ่งสุดๆแบบนี้ยังมาเจอพวกคนนิสัยไม่ดีเอารูปและชื่อของตัวเองไปแอบอ้าง งานนี้หมอก้องก็ได้ออกมาเผยภาพที่ถูกนำไปแอบอ้างซึ่งอวดอ้างซะเวอร์เลยว่า สามารถทำให้คุณกลับไปใส่เสื้อผ้าไซส์ S ได้อีกครั้ง และ วิธีการลดไขมันหน้าท้องใน 1 คืน

งานนี้ หมอก้อง ก็ได้ออกมาเผยภาพที่ถูกนำไปแอบอ้างพร้อมแคปชั่นว่า “ปลอม สกปรก กินเข้าไปเสี่ยงตายได้…. อ่ะผมลงให้ใหม่แบบนี้นะครับ และการลดไขมันหน้าท้องมี 2 วิธีคือการออกกำลังกาย และคุมอาหาร เท่านั้น!!!!” ‘งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่น

อาทิเช่น ไม่ว่าจะเป็น 😂😂หมอก้องเคยอ้วนด้วยเหรอคะ555+ , อืมมม🙄😥 ,ใจเย็นๆค่ะพี่ก้อง😉😉 , ลดน้ำหนักควรออกกำลังกาย และใส่ใจอาหารการกินต้องควบคุมอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ทานน้ำเปล่าเป็นหลัก งดน้ำหวาน น้ำอัดลม มีวินัยกับตัวเอง ไม่จำเป็นต้องพึ่งวิธีลัด วิธีหลอกลวงพวกนี้เลยค่ะ นี่น้ำหนัก 109 โล มาก่อน ตอนนี้หันมาใส่ใจสุขภาพ อาหารการกิน หมั่นออกกำลังกายทุกวันเช้าเย็น #ลดแน่นอนค่ะ #เห็นผลยั่งยืน

เป็นไปตามที่หมอก้งบอกจริงๆค่าาา เพราะไม่มีสูตรการลดน้ำหนักไหนจะดีไปกว่าการออกกำลังกาย และควบคุมอาหารจริงๆ เพราะถ้ามีวิธีที่ง่ายแบบนั้นพวกดารา-ซุปตาร์ทั้งหลายจะต้องจ่ายเงินแพงๆเพื่อจ้างเทรนเนอร์มาช่วยดูแลหุ่นทำไม จริงไหมละ

ใครเห็นรูปแบบนี้บอกเลยว่า ปลอม หมอก้องไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาพวกนี้รวมถึงเพจพวกนี้ด้วยค่ะ ยังไงถ้าพบเห็นการแอบอ้างรูปหรือชื่อแบบนี้อีกก็เข้าไปแจ้งให้หมอก้องทราบได้เลยนะคะจะได้จัดการพวกแอบอ้างให้หมด

เดี๋ยวนี้ะตัดสินใจซื้ออะไรก็ต้องดูให้ดีเพราะมีพวกที่เอารูปดารา-ศิลปินมาแอบอ้างเยอะมากโดยที่ดาราไม่รู้เรื่องเลย บางผลิตภัณฑ์ตัดต่อรูปให้ดาราถือผลิตภัณฑ์นั้นๆก็มี ทางที่ดีต้องเช็คในอินสตาแกรมของดาราว่ามีการโพสต์ขายหรือเป็นพรีเซนเตอร์จริงหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ kong_sarawit

เรียบเรียงโดย : chuydaily