ธันวาคม 9, 2022

อุ้ม ลักขณา โพสต์เล่าบรรยากาศวันเกิดปีล่าสุด

เป็นธรรมเนียมปฎิบัติของดารา -ซุปตาร์ดังไปแล้วค่าาา สำหรับการจัดงานปาร์ตี้วันเกิดซึ่งแต่ละปีนั้นก็ต้องจัดเต็มหน้า ผมและมีธีมใหม่ๆมาให้เพื่อนๆร่วมสนุกกัน ซึ่งถือเป็นสีสันในวันเกิดแต่ละปีเลย แต่ปีนี้กลับมีสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19

งานนี้เลยทำให้ ดารา-ซุปตาร์หลายคนเลือกที่จะให้ความร่วมมือโดยการงดจัดงานปาร์ตี้วันเกิดและฉลองกันเงียบๆภายในครอบครัวเท่านั้น เช่นเดียวกับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่า อุ้ม ลักขณา ที่วันเกิดปีนี้ของดจัดปาร์ตี้และทำกิจกรรมง่ายๆแทน

งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังถือเค้กพร้อมแคปชั่นบรรยายวันเกิดปีนี้ว่า ……. Happy Birthday to me🎂 อายุก็ใกล้จะ40เต็มทีแก่ละแม่☺️ ปีนี้เป็นปีที่ไม่มีจัดวันเกิดไม่มีตีมเรียบง่ายอยู่บ้าน ตื่นเช้าตักบาตรทำอาหารไปเลี้ยงเพลพระเป็นปีที่อบอุ่นและมีความสุขเพราะมีสามีมีลูกสาวที่น่ารักทั้ง2👨‍👩‍👧‍👧 เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตแล้ว

ขอบคุณทุกๆคำอวยพรนะคะ พรได้ที่ให้มาขอให้ย้อนกลับส่งถึงทุกคนนะคะปีนี้นอกจากจะขอพรให้ตัวเองและครอบครัวแล้ว แม่ก็ขออวยพรให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยอันใด ขอให้covidหายไปจากโลกนี้ในเร็ววันด้วยเถิด สาธุๆ🙏🏻 #aummybdparty #abcdfamily👨‍👩‍👧‍👦

ทำเอาคนบันเทิงเข้ามาร่วมอวยพรด้วยมากมาย อาทิเช่น  Happy birthday na ka sis❤️❤️❤️❤️ , สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่อุ้ม❤❤❤❤❤❤ , Happy birthday ค้าาา คุณแม่😍😍😍♥️♥️♥️ ,HBD Hot Mama🎂 stay young and zapp talod paiiii naaaa💕💕

ยังไงก็ขอชื่นชม และอวยพรให้วันเกิดปีนี้ของอุ้มมีแต่ความสุขนะคะแล้วก็ขอให้สุขภาแข็งแรงและมีผลงานดีๆออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกน้าาา ตอนนี้ความสุขส่วนตัวถือเป็นเรื่องเล็กไปแล้วเพราะความปลอดภัยของส่วนรวมต้องมาก่อนค่ะ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ของด จัดงานปาร์ตี้วันเกิดค่ะ เชื่อว่าถ้าใครยังจัดงานในช่วงนี้อีกต้องโดนแฟนๆถล่มยับแน่เลย ไหนจะความปลอดภัยของเพื่อนๆที่มาร่วมงานอีกเอาเป็นว่าการไม่จัดเลยจะดีที่สุด เพราะความสำคัญจริงๆของวันเกิดคือการได้อยู่แบบพร้อมหน้าพร้อมตามากกว่าค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ lukkanaaum

เรียบเรียงโดย : chuydaily