ธันวาคม 4, 2022

บูม โผล่คอมเมนต์เปิดประเด็นรูป แพท

บอกว่าจะมูฟออนก็มูฟออนจริงๆค่าาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะได้ออกมาโพสต์แคปชั่นถึงหนุ่มคนใหม่ และโพสต์ภาพตอนที่ตัวเองแต่งตัวสวยๆใช้ชีวิตอย่างมีความสุขลงอินสตาแกรมรัวๆ ทำเอาแฟนคลับหลายยิ้มออกที่แม่แพทมูฟออนจริงๆได้ซักที

หลังจากที่มีการดราม่าระหว่างอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง หลัง แพท เคยให้สัมภาษณ์ว่าที่เปิดใจให้หนุ่มคนใหม่เพราะรอใครบางคนทักมาในวันปีใหม่ แต่เขาก็ไม่ทักมาเลยคิดได้ว่าควรมูฟออนจริงๆซักที ซึ่งเบนซ์ก็ได้ออกมาโต้โดยการเผยแชทไลน์ที่ตัวเองทักไปหาแพทในวันปีใหม่และเรียกร้องให้แพทพูดความจริง อย่าบิดเบือน

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาสาวแพทปล่อยโฮและบอกเลยว่าความรู้สึกที่มีให้เบนซ์วันนี้มันคือศูนย์แล้วและรู้สึกว่าวันนั้นตัวเองตัดสินใจไม่ผิดเลยจริงๆ งานนี้หลังจากที่มูฟออนแบบไม่เหลืออะไรแล้วนั้นก็ออกมาโพสต์รัวๆ ซึ่งโพสต์ล่าสุดก็ทำเอาโฟกัสผิดจุด

เพราะหลังจากที่ แม่แพท ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกชาย น้องเรซซิ่ง ในแคปชั่นว่า “บอดี้การ์ดของแม่🥰🥰#ลูกบอกแปะหัวไว้กันโควิด#ชุดอยู่บ้าน @musestore” เพื่อนสาวคนสนิทอย่างนักแสดงสาว บูม สุภาพร เข้ามาคอมเมนต์เปิดประเด็นทันที

นั่นก็คือการเข้ามาถามแพทว่า “รถใครอ่ะ” งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😂😂😂😂 รถคันนี้คุ้นๆนะแม่ , ผู้ค้างที่บ้าน? แล้วหรอคะ ซึ่งบางคนก็คิดว่าหนุ่มคนใหม่ น่าจะมาเล่นเฉยๆ

บูม เปิดประเด็น รถใครอ่ะ จะใช่รถคันใหม่ของหนุ่มก็อตเหมือนที่ชาวเน็ตสงสัยหรือเปล่านะ ? หรือไม่ก็อาจจะเป็นรถของแม่แพทก็ได้ เพราะมีเงินอยู่แล้วจะมีรถกี่คันก็ได้ไม่ใช่หรอคะเอาเป็นว่าประเด็นนี้ก็ต้องรอแม่แพทมาตอบเนอะ อิอิ

แม่กลับมาสดใสเหมือนเดิมแล้วและพร้อมเดินหน้ามูฟออน ยังไงก็ขอให้แม่แพทมีความสุขมากๆนะค่าาา ชีวิตที่ต้องแบกรับอะไรหลายๆอย่างของแม่แพทควรได้รับความสุข ความสงบจริงๆซักทียังไงก็เป็นเป็นกำลังใจให้ตลอดไปค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily