ธันวาคม 7, 2022

เเต้ว โพสต์ภาพคู่หนุ่มใหม่

เรียกว่าเป็นคู่ที่ถูกหลายคนต่างจับตามองกันอยู่ในตอนนี้ สำหรับคู่ของสาวเเต้ว ณฐพร เเละเเฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเเต้วได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มต้นว่า “ตอนนี้ก็เหมือนเป็นเพื่อนกัน เรารู้สึก กับเขาเเบบนั้น เเต่ว่าเรายังมีความผูกพันธ์กันอยู่ ทุกวันนี้เขาก็เป็นมากกว่าเพื่อนด้วย เหมือนเป็นครอบครัวของเรา”

หลังจากสาวเเต้วได้ให้สัมภาษณ์ชาวเน็ตหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยกันไปต่างๆนาๆถึงเรื่องนี้กันใหญ่เลยค่า ว่าทั้งคู่เริ่มโตขึ้น เเละได้เรียนรู้ชีวิตมากขึ้น เเต่เหมือนกับทั้งคู่ยังเสียหายเวลาที่คบด้วยกันมาอยู่ เลยทำให้สาวเเต้วนั้นต้องปรับจูนกันใหม่

พร้อมทั้งสาวเเต้วยังบอกด้วยว่า “ตอนนี้ต้องค่อยๆปรับ เเก้ไขกันไป ตอนนี้ก็ยังต้องประคองกันอยู่ ถ้ามันหนึ่งมันเกิดอะไรขึ้น เราต้องเอาความรู้สึกเรามาเป็นอันดับเเรก เพราะว่าเราก็ไม่อยากจะทำร้ายคนที่เรารัก ”

เเละก่อนหน้านี้สาวเเต้วได้ออกมาโพสต์ภาพตัดต่อคู่ พัคซอจุุน หรือ พัคเเซรอย ดาราหนุ่มหล่อเกาหลีใต้ itaewon class ที่กำลังฮอตสุดๆในตอนนี้ ทำเอาหนุ่มต้น ถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เห้ยยยยย 5555555”

ล่าสุด สาวเเต้วได้โพสต์ภาพตัดต่อคู่กับหนุ่ม พัคซอจุน อีกครั้ง พร้อมเเคปชั่นว่า “อะอะ ไหนๆก็” เเต่ดูเหมือนว่าครั้งนี้จะไม่มีหนุ่มต้นเข้ามาคอมเมนต์เเซวสาวเเต้วเหมือนภาพก่อน เเต่ถึงจะไม่มีหนุ่มต้นเข้ามาคอมเมนต์

เเต่เพื่อนๆเเละชาวเน็ตก็ยังเเซวสาวเเต้วกันสนั่นเลยว่า “เลขาคิมมมมมมม จริงๆ ก็เหมือนแต้วมากอยู่แล้วนะท❤️,เลขาคิมเมืองไทย 💕😆,ตอนเปิดอีพี1 คือคุณแต้ว มาก บทนี้เหมาะกับคุณแต้วสุด เลขาคิม 💕,จ้ะแม่ ได้!!! 😂😂,555555555”

เเหม่ดูเหมือนว่าสาวเเต้ว จะหลงรักหนุ่มคนนี้จนเก็บอาการไม่อยู่เเล้วค่า อยากรู้จริงๆถ้าหนุ่มต้นเข้ามาเห็นภาพนี้เเล้วจะรู้สึกยังไง งานนี้สงสัยคงต้องรอให้หนุ่มต้นเข้ามาเห็นเองเเล้วค่า อินซีรี่ส์หนักมาก สงสัยช่วงเก็บตัวสาวเเต้วคงจะดูซีรี่ส์เรื่องนี้จนตาบวมไปแล้วเเน่ๆ

ขอบคุณข้อมูล: taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย: chuydaily