ธันวาคม 8, 2022

ปุ๊กลุก คอมเมนต์ หลัง ไมค์ ลงภาพทักทายยามเช้า

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มขวัญใจของสาวๆเลยละค่าาาา สำหรับ ไมค์ ภัทรเดช พระเอกหนุ่มหน้าคม ยิ้มสวยจากช่อง 7 ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนแรกก็ดังอยู่แล้ว แต่พอมารับบท เสือผา ในละครมธุรสโลกันตร์ก็ดังเปรี้ยงจนขึ้นแท่นสามีแห่งชาติคนใหม่ไปเลย

และในช่วงที่มีสถานการณ์การระบาดของไวรัสก็ทำให้ ดารา-ซุปตาร์ทั้งหลายต้องว่างยาว กักตัวอยู่บ้านรัวๆ งานนี้คนอื่นอาจจะกินนอนๆ แต่หนุ่มไมค์ของสาวๆนั้นกลับออกกำลังกายฟิตหุ่นตลอด เรียกได้ว่าหุ่นช่วงนี้ดีสุดๆเพราะเจ้าตัวมีเวลาออกกำลังกายเต็มที่

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโชว์ซิกแพคงามๆในแคปชั่นว่า “早安!good morning” งานนี้ทำเอาเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เข้ามาคอมเมนต์เลยละค่าาา ซึ่งดูเหมือนว่ารูปนี้เพื่อนสาวคนสนิทจะแอบหวงนะเนี่ย

เพราะ ปุ๊กลุก คอมเมนต์เลยว่า  “โห ต้องขนาดนี้เลยหราา มอนิ่งอ้ะ 🤣” ทำเอาชาวเน็ตคนอื่นๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ว้าวงานนี้พี่ปุ๊คมาเอง😁 , ฟิวส์ผัวเมียมากค่ะ♥️♥️ ,แม่หึง5555😂💓 , อั้ยยะ มีดุด้วย😂😂😂

ก็แหม ช่วงนี้โชว์ความเซ็กซี่ โชว์ซิกแพคตลอดเพื่อนสาวคนสนิทก็ต้องมีแอบหวงเป็นธรรมดาแหละเนอะ แหมๆๆเป็นโมเมนต์ที่ทำให้กองจิ้น ไมค์ -ปุ๊กลุก มีความสุขที่สุดในช่วงเก็บตัวนี้เลยละค่าาาา จะว่าไปแล้วคู่นี้สนใจไลฟ์สดคู่เหมือนคู่อื่นๆไหมคะ

ช่วงนี้ไม่ได้ถ่ายละคร ออกงานคู่ หรือเห็นภาพคู่เลย น่าจะมีการไลฟ์สดคู่ให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันบ้างนะคะคู่นี้ เพราะแฟนๆเองก็คิดถึงโมเมนต์น่ารักๆของคู่นี้บ้าง เอาเป็นว่าว่างตรงกันเมื่อไหร่อย่าลืมมาไลฟ์สดคู่ให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันนะ

ยังไงแอดก็ขอให้ทั้งสองคนรักษาสุขภาพด้วยนะคะ ช่วงนี้ก็ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและมีเวลาอยู่กับตัวเอง ดูแลตัวเองได้เต็มที่เนอะ สถานการณ์คลี่คลายลงเมื่อไหร่ก็ค่อยกลับมาทำงานกันรัวๆเหมือนเดิมช่วงนี้ต้องพักก่อนจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ mike_pattaradet ,pooklook_fonthip

เรียบเรียงโดย : chuydaily