ธันวาคม 8, 2022

ปาล์มมี่ ทำบวดฟักทอง เจอเเฟนคลับแซว

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงใสสายติสท์ สำหรับสาวปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ที่ไม่ว่าจะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งไหนสาวปาล์มมี่ก็ไม่เคยทำให้เเฟนคลับต้องผิดหวังเลยสักครั้งค่า เเละทุกครั้งที่สาวปาล์มี่ขึ้นเเสดงก็ไม่เคยใส่ร้องเท้าเพลงร้องเลยสักครั้ง ไม่ว่างานไหน สาวปาล์มมี่ก็พร้อมที่จะจัดเต็มเพื่อเหล่าเเฟนๆเสมอค่า

เเละช่วงนี้เป็นการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้สาวปาล์มมี่นั้นงดรับเล่นคอนเสิร์ตทุกงาน เป็นช่วงที่ทางรัฐบาลนั้นขอให้ประชาชนกักตัวเองอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสในตอนนี้

ในช่วงเก็บตัวอยู่บ้านสาวปาล์มมี่ก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ เเชร์ให้เเฟนคลับได้เห็นกันตลอด ล่าสุด สาวปาล์มมี่ก็ขอโชว์ฝีมือทำอาหาร เรียกว่าเเต่ละเมนูสาวปาล์มมี่ก็ทำได้น่าทานสุดๆ เเละเมนูล่าสุดที่สาวปาล์มมี่ทำนั้นก็คือบวดฟักทอง พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “จะบวดละนะะ🥥🎃”

งานนี้เหล่าเเฟนคลับต่างไม่รอช้ารีบเข้ามาคอมเมนต์เเซวมุกบวดฟักทองกันสนั่นเลยว่า “นิตยาอยากไปรำหน้านาคฟักทองค่ะคุณมี่ 😊😊😊 วันนี้นิตยาทำต้มยำสะโพกของไก่แล้ว พรุ่งนี้ของหวานมาอีก(ขออนุญาติทำตามทุกเมนูนะคะคุณมี่จะเก็บค่าลิขสิทธิ์มั้ยคะ)”สาวปาล์มมี่ได้ตอบกลับว่า อณุโมทนานะคะ ”

,บวดนานไหมคับ ปาล์มมี่ตอบ จนกว่าจะสงบค่ะ,ต้องแห่ก่อนมั้ยคะ 😂🤣😂 ซึ่งสาวปาล์มมี่ได้ตอบกลับคอมเมนต์ไปเเบบเฉียบๆว่า ไม่ต้องหรอกค่ะอยากบวดเงียบเงียบ”พร้อมทั้งยังมีคอมเมนต์เข้ามาขอสูตร ซึ่งสาวปาล์มี่ได้บอกสูตรไปแบบฮาๆด้วยว่า

“อ่ะ ..ว่าตามนะะ อาจไม่ถูกวิธีเพราะมี่ไม่มีน้ำปูนใสจะช่วยให้ฟังทองหนึบและไม่เละค่ะ มี่ลองเอาฟักทองไปนึ่งก่อน ตั้งไฟ หางน้ำกะทิ น้ำตาลดอกน้ำมะพร้าว ใส่เนื้อมะพร้าวอ่อนลงไปด้วย เกลือ ชิม แล้วส่งนาคฟักทองลงหม้อค่ะ”

เเต่ละคอมเมนต์บอกเลยว่าฮาสุดๆ เเถมสาวปาล์มมี่ยังตอบกลับเเบบพีคๆไปอีก มีมุกฮาๆน่ารักๆเรียกเสียงฮาให้กับเเฟนคลับได้ขนาดนี้ ไม่เเปลกใจเเล้วค่า ว่าทำไมสาวปาล์มมี่มีเเฟนคลับคอยติดตามเยอะขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล: palmy.ig

เรียบเรียงโดย:chuydaily