ธันวาคม 8, 2022

พี่ไก่ วรายุฑ แชร์ข่าวละคร ดั่งดวงหฤทัย

เรียกได้ว่าผิดคาดสุดๆค่าาา สำหรับกระแสตอบรับของละครฟอร์มยักษ์อย่าง ดั่งดวงหฤทัย ทางช่อง 3 เพราะตอนที่ช่อง 3 ประกาศจะนำมาทำใหม่นั้นแฟนๆหลายคนก็ฮือฮาและตั้งตารอคอยเลยทีเดียว แต่พอออนแอร์ปุ๊ปกลับโดนกระแสดราม่าทันที

นั่นก็คือเรื่องของ CG ที่ไม่สมคำคุยเพราะก่อนหน้านี้ทางผู้จัด ไก่ วรายุฑ เคลมมาเองว่า CG เหนือจินตนาการที่สุดในรอบ 16 ปีของไก่ วรายุฑ ซึ่งงานนี้แฟนๆก็ออกมาวิจารณ์สนั่น เรื่องนี้พี่ไก่เคยออกมาตอบแล้วว่าจ้างคนทำ CG ที่เก่งที่สุดในประเทศมาทำแล้วนะ

และเรื่องนั้นยังไม่ทันจบก็มีเรื่องใหม่ออกมาอีกแล้ว หลัง ดั่งดวงหฤทัย ที่อออนแอร์ทางช่องออนไลน์มีฉากนึงลืมใส่ CG เผยให้เห็นพื้นหลังสีเขียว ที่จริงๆตรงนั้นต้องใส่ CG เป็นหลุมลึกนั่นเอง และจากครั้งนั้นก็ทำเอาพี่ไก่ตัดพ้อลงไอจีเลยว่า เลิกทำละครเลยดีไหมจะได้ไม่ต้องโดนด่า

ล่าสุด ก็ได้แชร์ข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาพร้อมแคปชั่นว่า “คนเราทำอะไรที่รักสุดๆตั้งใจสุดๆ แล้วโดนด่าไม่รู้ต้นเหตุ ก็ หมดใจได้เหมือนกันนะครับ@ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจ” ทำเอาคนบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจสนั่น  อาทิเช่น ดีเจต้นหอม , แอน ทองประสม , บอย พิษณุ , เด่นคุณ งามเนตร , ศรีริต้า เจนเซ่น

ทางด้านของชาวเน็ตเองก็บอกเลยว่า ไม่เป็นไรคะพี่ ยังมีคนที่ชอบอีกเยอะ ดูพระนางก็ฟิลสุดยอดละคะ องค์ประกอบอื่นนี่ลืมไปเลย😁😁😁 ดูคิมกับพี่ติ้ก น่ารัก😍, พัง​ตรงไหน​ ชอบมาก ดูทุกตอนค่ะพี่ นั่ง​ดู​กันทั้งบ้าน เด็ก​ๆก็ชอบชุดสวย 🥰🥰,สู้ๆค่ะ ยังไงก้อชอบเรื่องดั่งดวงหฤทัยมากค่ะ ดูทุกตอนจนจบแน่นอนค่ะ ถ้าคนที่ดูออนแอร์จริงๆ จะรู้ว่าฉากนั้นไม่ได้ผิดพลาดอะไรเลย เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

เรียกได้ว่าในอินสตาแกรมของพี่ไก่นั้นกำลังใจล้นหลามเลยละค่าาาา ยังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่ไก่ด้วยนะคะ ไม่ถึงขั้นต้องเลิกทำละครไปเลยหรอก แค่เก็บคอมเมนต์และคำติชมทั้งหลายที่ได้รับมาเอาไปพัฒนาตัวเองดีกว่าค่ะ

คนเราทุกคนผิดพลาดได้ แต่แอดเชื่อว่าเราจะเติบโตขึ้นจากความผิดพลาดค่าาา เอาเป็นว่าอะไรที่ผิดที่พลาดไปแล้วก็ปล่อยไป และมาโฟกัสกับตอนที่เหลือดีกว่าเนอะ หวังว่าตอนที่เหลือจะไม่มีอะไรที่ผิดพลาดหรือพีคไปว่านี้แล้วนะคะพี่

ขอบคุณข้อมูล : @ kai_varayuth

เรียบเรียงโดย : chuydaily