ธันวาคม 2, 2022

บิลลี่ โพสต์หลังได้ดู MV เพลงใหม่ ลำไย

เรียกว่าในยุคสมัยนี้ เหล่า ศิลปิน ดารา หน้าใหม่ต่างมีให้เห็นกันมากขึ้นเรื่อยๆในวงการบันเทิง เเละสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ สำหรับ สาวลำไย ไหทองคำ ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ติดหู คนฟังกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมทั้งสาวลำไยยังมีคิวงานเดินสายเล่นคอนเสิร์ตเเทบทุกวัน

ซึ่งก่อนหน้านี้สาว ลำไย ได้ปล่อยมิวสิควีดิโอเพลงใหม่ออกมา ชื่อเพลงว่า เจ็บตรงนี้ (กดให้น้องเเหน่) หลังจากปล่อยเพลงออกมาได้ไม่นาน ก็ถูกเหล่าชาวเน็ตต่างเข้าคอมเมนต์วิจารณ์กันสนั่น ถึงความไม่เหมาะสมของเอ็มวีเพลง ที่ดูเหมือน ว่าจะสองเเง่สองง่ามเกินไป

สาวลำไยยังได้ออกมาเปิดใจว่า “หนูงงมากว่าทำไมด่าหนูเเรงขนาดนี้ ได้เข้าไปดูเอ็มวีรึยัง ชุดที่ใส่ก็เหมือนชุดที่เค้าใส่กันทั่วไปเลยเวลานวด ก็เเอบเสียใจเราทำเพลงมาให้ดูเพื่อความบันเทิง เพื่อความผ่อนคลาย”

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊กของ ศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง บิลลี่ โอเเกน ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ด้วยว่า “อย่าแต่งเพลงให้มันส่อนักเลยนะ แม่หนู ทั้งเพลงทั้งมิวสิคก้อส่อไปในทางเดียวกัน มันดูออก ว่าคิดอะไร ถึงจะออกมาแก้ตัว มันก็ดูออกว่าคิดอะไร

สังคมจะดีขึ้น ศิลปิน คนแต่งเพลง รวมถึงคนทำมิวสิคก็ต้องช่วยๆกัน ไม่ใช่พากันลงเหวไปคลุกเคล้ากิเลสอย่างเมามันขนาดนั้น ถ้าไม่คำนึงถึงจิตใจตัวเองก็ให้เห็นแก่เด็กๆบ้างได้ไหม ?เคยฟังเพลง บทเพลงเพื่อเด็กของ พี่เต๋อ ไหม

หรือว่าไม่สนใจคิดแต่จะยักลงต่ำอย่างเดียว เพลงมันมีทั้งมาจากสวรรค์ และมาจากนรก ขึ้นอยู่กับว่าคนทำอยู่ฝ่ายไหน ศิลปินมีหน้าที่ทำให้จิตใจคนอ่อนโยน และยกระดับจิตใจของคนให้ดีขึ้นผ่านทางศิลปะที่ถ่ายทอดผ่านทางผลงาน

ถ้าผิดไปจากนี้ เราไม่เรียก ศิลปิน และ ไม่เรียก ศิลปะ” งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับหนุ่ม บิลลี่ กันใหญ่เลยค่า พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า อยากให้คนเเต่งเพลงได้มาอ่านโพสต์นี้อีกด้วย เป็นโพสต์ที่อ่านเเล้วยังเจ็บเเทนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: Billy Ogan

เรียบเรียงโดย:chuydaily