พฤศจิกายน 30, 2022

คำตอบของ เบลล่า-เวียร์ หลังโดนถามเรื่องแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักและน่าติดตามมากๆเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมความหวานของทั้งคู่ก็ไม่เคยเปลี่ยน เรียกได้ว่าเมื่อก่อนเป็นยังไงตอนนี้ก็ยังเป็นอย่างงั้น

แถมพอเปิดตัวนั้นก็โชว์หวานถี่มาก จนพี่เวียร์ของเราได้ฉายา คนอวดแฟน เลยละค่าาา เพราะว่าเจ้าตัวชอบถ่ายรูปสาวเบลล่ามาก แถมยังชอบเอามาโพสต์พร้อมแคปชั่นหวานๆจนสาวๆแซวเลยว่า ผู้ชายแบบพี่เวียร์ ไม่ควรมีคนเดียวบนโลกจริงๆ

ซึ่งตอนนี้ก็กำลังปังมากและมีงานคู่รัวๆแต่ในช่วงที่มีสถานการณ์การการระบาดก็ทำให้แฟนๆคิดถึงคู่นี้หนักมาก…….จนต้องโพสต์โมเมนต์เก่าๆซึ่งต้องบอกเลยว่าดีต่อใจมากเพราะ อินสตาแกรมแฟนคลับ weirbellafamily ออกมาเผยโมเมนต์ตอนที่โดนถามเรื่อเซอร์ไพรส์แต่งงาน

เพราะช่วงนั้นมีดาราหลายคู่ที่พึ่งทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไป งานนี้พอโดนถามพี่เวียร์ตอบเลยว่า “ทุกคนก็ตอบเซย์เยสหมดใช่มั้ย ถ้าเป็นผม ผมก็คงต้องแบบเตรียมตัวให้ดี” ซึ่งสาวเบลล่าก็หยอดเลยว่า “ลองไหม ลอง” แหมมมมมม สาวเบลล่าพูดขนาดนี้ก็ต้องมีเซอร์ไพรส์แล้วนะคะพี่เวียร์

แคปชั่น “เมื่อพี่สื่อถามถึงเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน 😂 👨🏻 : ผมก็คงต้องแบบเตรียมตัวให้ดี 👩🏻‍🦰 : ลองมั้ย? ลอง?? น้องท้าขนาดนี้ลองเลยมั้ยจ๊ะพี่จ๋า 👅 @weir19 @bellacampen ❤️❤️ 📸 : @newsplus #weirbellafamily #mypartnerincrimeweirbella #เวียร์เบลล่า #เบลล่าเวียร์ #bellaweir #weirbella #โมเม้นดีดีของวบมีทุกวัน✊🏻📦❤️”

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ชาวเน็ตเชียร์ให้แต่งงานกันหนักมากค่าาาา เพราะว่าน่ารักและดูแลกันดีมาก และยังเป็นคู่ที่ส่งเสริมกันมาโดยตลอดตั้งแต่สาวเบลล่ายังเป็นแค่นักแสดงตัวเล็กๆ ไม่ใช่นางเอกแถวหน้าเหมือนกับตอนนี้

ยังไงก็รอเชียร์คู่นี้นะคะ แอดว่าใกล้ถึงเวลาแล้วแหละ แต่อาจจะต้องรอให้สาวเบลล่าสนุกกับงานบันเทิงไปก่อนเพราะช่วงนี้งานก็รุมหนักมาก ไม่ว่าจะเป็นละคร พรีเซนเตอร์ โฆษณา นางเอกมิวสิควิดีโอโอ๊ยยยย ปังสุดๆในพ.ศ.นี้ก็ต้องสาวคนนี้แหละ

ขอบคุณข้อมูล : @ weirbellafamily

เรียบเรียงโดย : chuydaily