พฤศจิกายน 30, 2022

เชฟฟาง อวดโมเมนต์หวานใจ พิม ตัดผมให้

เป็นคู่ที่ไม่ค่อยจะโชว์หวานออกสื่อให้เห็นกันสักเท่าไหร่ค่า สำหรับคู่ของสาว พิม พิมพ์มาดา เเละหนุ่ม เชฟฟาง ณัฐพงศ์ ที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือ ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หลังจากที่สาวพิมได้ลบภาพคู่ในอินสตาเเกรมออกจนเกลี้ยง ซึ่งต่อมาสาวพิมก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อถึงเรื่องที่ลบภาพออกไปด้วยว่า

“ความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ ก็ยังเหมือนเดิม เเต่พิมไม่อยากให้ทุกคนไปโฟกัสเเค่รูป ก่อนหน้านี้ที่เราลบรูป เราก็ไม่ได้บอกเขา จนมันเป็นประเด็นขึ้นมา เเล้วเขาก็มารู้พร้อมๆกับที่สื่อออกมาพูดถึงประเด็นนี้ เเต่จริงๆเเล้วก็ไม่ได้มีอะไร ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ”

หลังจากทางรัฐบาลให้ประชาชนกักตัวอยู่เเต่ในบ้าน สาวพิมเเละหนุ่มฟางก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มักมีโมเมนต์น่ารักๆช่วงกักตัวมาเเชร์ให้เเฟนๆได้เห็นกันด้วย ก่อนหน้านี้สาวพิมได้โพสต์ภาพขณะที่เชฟฟางกำลังทำอาหารให้ทานอีกด้วย

มีหวานใจทำอาหารเก่งเเบบนี้สาวพิมคงติดใจเเย่เลยค่า ล่าสุดเชฟฟางได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่สาวพิมกำลังตัดผมให้ พร้อมเเคปชั่นว่า “พิมพ์มาดาบาร์เบอร์ สบายแล้ววไม่ต้องไปตัดผมที่ร้าน😆😆😆😆 @pimmada ขอบคุณค่า🙇🏻‍♂️”

เเถมสาวพิมยังเข้ามาคอมเมนต์เเซวเซฟฟางด้วยว่า “ค่าตัวแพงนะ จ่ายไหวเรอะ? 😆,ซึ่งหนุ่มฟางได้ตอบกลับว่า มาจ่ายค่าแก้ทรงให้ก่อน😭 พร้อมทั้งสาวพิมยังคอมเมนต์ต่อว่า ดูผมม้าช่างสิ นั่นก็ตัดเองนะ เบี้ยวๆบูดๆ เป็นสไตล์ 🤣”

โอ๊ย ช่วงนี้ไปส่องไอจีดาราคนไหนก็เห็นเเต่โมเมนต์หวานๆกันเป็นเเถว ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เเซวทั้งคู่เลยว่า “ผลออกมา. ตรงใช่ไหม 555 😂😂 ตอนนี้ก็ สกรีนเฮดเป็นที่เรียบร้อย 55,เห็นถึงความน่ารัก😊😊😊,

เปิดข้างเเล้วปกติมีเปิดตรงไหรอีกมั้ยคระ?😂,ตัดผมทรงหมอภาคย์หรอพี่ฟาง”ช่วงกักตัวคนมีคู่ก็จะฟินหน่อยๆเนอะ ฝีมือตัดไม่ธรรมดาเลย คนรู้ใจตัดให้ ไม่ว่าจะออกมาเป็นทรงไหน ก็ดูหล่อเหมือนเดิมค่า

ขอบคุณข้อมูล: fang_nattapong

เรียบเรียงโดย:chuydaily