พฤศจิกายน 27, 2022

ประจักษ์ชัย โพสต์แล้ว เรื่องเพลงใหม่ ลำไย

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ ลำไย ไหทองคำ ที่แจ้งเกิดจากเพลงผู้สาวขาเลาะ เพราะตอนนั้นไม่มีใครไม่รู้จักเพลงนี้ และตอนนี้ลำไยเองก็มีผลงานใหม่ๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเพียบ และปล่อยออกมาเมื่อไหร่ก็แตะล้านวิวได้แบบสบายๆ

ล่าสุด ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง เจ็บตรงนี้ (กดให้น้องแหน่) ออกมาให้ได้ชมกันแล้วซึ่งก็ถึงล้านวิวได้แบบสบายๆเหมือนกันแต่เพลงนี้ในมิวสิควิดีโอนั้นเป็นฉากเกี่ยวกับร้านนวดซึ่งมีเสียงครางเข้ามาด้วยเลยทำให้หลายคนดราม่าและมองว่าเสียงตรงส่วนนี้ไม่เหมาะสมที่จะใส่เข้ามาในเพลงเลย

ล่าสุด นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้แล้วว่า “#เจ็บตรงนี้ เสียงคราง เป็นดราม่า.. (เพลงครับเพลง) อย่าด่ากันเลย !” ซึ่งก็มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นมากมายโดยแตกเป็น 2 กลุ่มนั่นก็คือเฉยๆและมองว่าไม่เหมาะสมจริงๆ

โดยชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นไว้ว่า  ม่วนๆ คึกคัก ทะลึ่งนิดๆคลายเครียดดีออก , 555.ตรงนี้อาจารย์เน้นมาก..มาจริงๆด้วย มองทะลุครับ.😁😁👌, ไม่คิดถึงเด็กเลยหรอค่ะ  แถมยังไปเหยียบย่ำอาชีพคนอื่นอีก , สุดยอดครับอาจารย์

สวัสดีคุณอาจารย์ประจักษ์ชัย.ไหทองคําและคุณลําใย.ไหทองคําและทีมงานและทุกท่านโชคดีปลอดภัยกันนะครับ ,นั่นสิอาจารย์มันคือเพลง จะดราม่ากันทำไม , ลำยีครางได้น่ารักจะตายดราม่ากันทำไมคนหนอคน55555, เอาออกเถอะเสียงครางเนี่ยไม่เข้ากับเพลงเลยอาจารย์

อันนี้มันก็แล้วแต่คน แล้วแต่มุมมองจริงๆนะคะเรื่องแบบนี้ บางคนที่เป็นห่วงก็อาจจะมองว่าเด็กและเยาวชนจะลอกเลียนแบบหรือเปล่า ยังไงถ้าเลี่ยงได้ก็ดีที่สุดค่ะนายห้างเพราะถ้าเพลงสามารถดังได้โดยที่ไม่ต้องมีกระแสดราม่าน่าจะดีกว่านะคะ

แฟนเพลงที่ได้ดูมิวสิควิดีโอแล้วมีความคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ ? เรื่องแบบนี้มันก็แล้วแต่มุมมองจริงๆอะเนอะ เพราะบางคนก็ไม่คิดอะไร แต่บางคนก็คิด ยังไงก็ขอให้ทีมงานเก็บทุกคำติชมไปเป็นบทเรียนและเป็นการปรับใช้กับผลงานเพลงใหม่ในอนาคตนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

เรียบเรียงโดย : chuydaily