พฤศจิกายน 30, 2022

ส่องไอจี ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พระเอกดั่งดวงหฤทัย

เป็นอีกหนึ่งละครที่โดนกระแสวิจารณ์แรงมากเลยละค่าาาา สำหรับ ดั่งดวงหฤทัย ทางช่อง 3 เพราะออนแอร์แค่ตอนแรกก็โดนวิจารณ์แรงเรื่อง CG เพราะหลายคนรู้สึกว่าไม่สมราคาคุยเลยเนื่องจากก่อนออนแอร์มีการประชาสัมพันธ์ในช่องทางสื่อต่างๆว่า CG เหนือจินตนาการในรอบ 16 ปีของไก่ วรายุฑ

ซึ่งเรื่องนี้พี่ไก่ก็ออกมาชี้แจงแล้วว่าในส่วนของ CG จ้างเค้าทำ ซึ่งได้จ้างคนที่เก่งที่สุดในประเทศไทยมาทำแล้วนะ และเรื่องนี้ยังไม่ทันเงียบก็มี ดั่งดวงหฤทัย ที่ออนแอร์ทางช่องทางออนไลน์ลืมใส่ CG เผยให้เห็นฉากสีเขียวออกมาอีกจนโดนวิจารณ์รอบ 2

ล่าสุด เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมของพระเอกอย่าง พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ก็จะเห็นเลยว่าพระเอกของเราไม่รู้เรื่องดราม่าอะไรเลยค่าาา เพราะเข้ามาอัพอินสตาแกรมล่าสุดคือเมื่อ 1 มีนาคม แถมยังไม่มีโพสต์เกี่ยวกับละครดั่งดวงหฤทัยเลยซักโพสต์

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เจ้าหลวง ลงรูปละครบ้างสิเจ้าคะ  ,เจ้าหลวงควรจะมาอัพรูปบ้างนะค่ะ 💕 , เจ้าหลวงควรจะอัปรูปบ้างน้ะเพค่ะ รอยุเพค่ะ , ดูละครพี่ติ๊กทั้งเช้าเย็นลยค่ะ เช้าดูวนิดาช่อง 3 จบต่อด้วยเลือดขัตติยาช่องวันกลางคืนดูดั่ดวงหฤทัยช่อง 3 อีก โอ๊ยยยยยย ฟินมากๆค่ะ

อย่างน้อยแฟนคลับก็สบายใจได้ค่าาา เพราะพี่ติ๊กของเราไม่ได้รับรู้ถึงกระแสดราม่าตอนนี้เลย เผลอๆตอนนี้อาจจะเข้าป่าอยู่หรือเปล่าเนี่ย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้พี่ติ๊กต่อไปนะคะเพราะพี่ติ๊กเองก็ทำเต็มที่ในฐานะนักแสดงแล้ว ส่วนเรื่องดราม่าที่เกิดก็ต้องยอมรับคำติชมจริงๆ

ในส่วนของการแสดงก็ต้องชมว่าพี่ติ๊กทำได้ดีแล้ว ส่วนเรื่อการแต่งกายรวมไปถึงการแต่งหน้าเขียนตานั้นอันนั้นก็เป็นเรื่องของทีมงานและช่างแต่งหน้าแล้วค่ะ ถ้าจะว่าก็ว่าที่คนทำเนอะเพราะนักแสดงมีหน้าที่แค่ถ่ายทอดบทละครนั้นๆออกมาให้ดีที่สุดตามที่ได้รับ

เจ้าหลวงของเราไม่รับรู้ดราม่าอะไรเลยค่าาาา สงสัยตอนนี้เข้าป่าอยู่หรือเปล่าเนี่ยยังไงก็รอดูรายการ เจ้าป่าเข้าเมือง ของพี่ติ๊กอยู่นะคะเพราะสนุกทุกตอนเลย เพราะในรายการพี่ติ๊กเป็นธรรมชาติพูดได้เพลิน และน่าฟังมากเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ tik_pholdee

เรียบเรียงโดย : chuydaily