พฤศจิกายน 30, 2022

ภาพโบว์ตัวจริง จากกระแส เจน-นุ่น-โบว์

เชื่อว่าใน 2-3 วันที่ผ่านมานี้ทุกคนจะต้องได้ยินเพลงท่อน เจนค่ะ เจนค่ะ หนูชื่อเจนมากับนุ่นและก็มากับโบว์ โบว์ค่ะ โบว์ค่ะ หนูชื่อโบว์มากับนุ่นและก็มากับเจน นุ่นค่ะ นุ่นค่ะ หนูชื่อนุ่นมากับเจนและก็มากับโบว์ และสามารถร้องหรือเต้นตามได้อย่างแน่นอน

เพราะช่วงที่ผ่านมานี้ ชาวเน็ตได้ Cover เป็น เจน นุ่น โบว์ กันเยอะมากไม่เว้นแม้แต่ซุปตาร์-ดาราดังทั้งหลายด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเพลงนี้มีมาตั้งหลายปีแล้ว แต่ที่กลับมาเป็นกระแสอีกครั้งก็เพราะว่ามีคนนำมา Cover ใหม่นั่นเองซึ่งต้องบอกเลยว่าเนื้อร้องติดหูสุดๆ

ซึ่งเพลงนี้ก็มีชื่อว่า SUPER วาเลนไทน์ เป็นเพลงเดบิวต์ของ 3 สาว เจน นุ่น โบว์ นั่นเองซึ่งผ่านมา 10 กว่าปีแล้ว งานนี้ทั้งสามสาวก็ดีใจสุดๆที่เพลงกลับมาฮอตอีกครั้งและได้ออกมาขอบคุณแฟนๆที่ชืนชอบเพลงนี้และนำไป Cover กันเยอะมาก

วันนี้เราก็จะพาไปส่องตัวจริงของ โบว์ กันค่าาา ซึ่งมีชื่อจริงว่า กัลยาณัฎศนา แก่นแก้ว บอกเลยว่าตัวจริงนั้นสวยมากเลยละค่าาาา ทำเอาชาวเน็ตแซวเลยว่า จองเป็นโบว์ เอาเป็นว่าโบว์ตัวจริงจะสวย แซ่บขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ

สาวโบว์ตัวจริงสวยแซ่บมากเลยค่าาาา อ่ะ ตอนนี้แอดจองเป็นโบว์นะ 55555 ตอนนี้แฟนๆก็กำลังสนุกกับเพลงนี้และสนุกกับการจองเป็น เจน นุ่น หรือโบว์ด้วย ยังไงก็ดีใจกับสามสาวด้วยนะคะที่กลับมาเป็นกระแสพูดถึงอีกครั้งนี่ถ้าไม่ติดสถานการณ์ตอนนี้รับรองว่างานเข้ารัวๆแน่นอน

และเทศกาลสงกรานต์ก็คงจะมีแต่คนเปิดเพลง SUPER วาเลนไทน์ แน่นอน ขนาดทุกวันนี้ก็ยังได้ยินไม่หยุดเลย หวังว่าหลังจากที่สถานการณ์ต่างๆสงบแล้วจะได้เห็นสามสาวรวมตัวและร้องเพลง SUPER วาเลนไทน์ ด้วยกันอีกครั้งนะคะจะต้องมันส์มากแน่ๆ

และถ้าใครชื่นชอบหรืออยากติดตามสาวโบว์ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม bow_supervalentine กันได้เลยนะค่าาาาา ตอนนี้มีผู้ติดตาม 2 หมื่นกว่าคนแล้ว แหมๆๆกลับมาปังเพียงชั่วข้ามคืนเลยจริงๆและดูท่ากระแสจะไม่หยุดแค่นี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_supervalentine

เรียบเรียงโดย : chuydaily