พฤศจิกายน 30, 2022

คลังสินค้า เคอรี่ เปิดรับสมัครพนักงานด่วน

ในสถานการณ์แบบนี้สินค้าออนไลน์ได้รับความนิยมมากเลยละค่าาา ไม่ว่าจะเป็นตามแอพช็อปปิ้งดังๆหรือแม้แต่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ เพราะตอนนี้ทุกคนต่างกักตัวอยู่บ้าน ทำให้การเลือกซื้อของออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความสนใจหนักมาก

ก่อนหน้านี้บริษัทขนส่งดังอย่าง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ยังออกมาประกาศเลยว่าช่วงนี้ความต้องการส่งสินค้ามีมากกว่าปกติถึงเท่าตัวเลยทำให้เกิดความล่าช้าในการส่งของไปบ้าง แต่ทางบริษัทก็พร้อมจัดหาคนมาทำงานเพิ่มเพื่อประสิทธิภาพในการส่งแล้ว

ล่าสุด ก็มีประกาศรับสมัครงานจากเคอรี่ออกมาค่าาา…….ซึ่งเป็น เคอรี่เอ็กซ์เพรส ศูนย์คลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ กม.19 ตำแหน่ง พนักงานคัดแยกสินค้า จำนวน 1,000 อัตราเลยทีเดียวและวันที่เดินทางเข้าไปสมัครก็ได้สัมภาษณ์ภายในวันนั้นเลยด้วยรายละเอียดจะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

เคอรี่เอ็กซ์เพรส ศูนย์คลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ กม.19👉🏻เปิดรับสมัครพนักงานคัดแยกสินค้า (Job) 1,000 อัตราค่าตอบแทน 703 หักภาษี ณ ที่จ่าย3% รับสุทธิ 682 บาท!! รับเงินสดวันถัดไป(วันต่อวัน) 📦 ปฏิบัติงานวันที่ 5-10 เม.ย 63 (อาจมียาวถึงสิ้นเดือนหรือปรับเป็นพนักงานประจำ)

✅ คุณสมบัติผู้สมัคร- อายุ 18 – 40 ปี- ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา📂 เตรียมเอกสารสมัครงาน ดังนี้- รูปถ่าย 1 ใบ- สำเนาบัตรประชาชน 2 ใบ  เพิ่มเติมเข้างานเป็นกะมี 2 ช่วงนั่นก็คือ 04:00 – 16:00 และ 16:00-04:00 ค่าาา

เอาเป็นว่าใครที่กำลังตกงาน และมองหางานทำอยู่ก็อย่าลืมไปสมัครนะคะ ไม่เสียเวลาเลยเพราะสมัครพร้อมกับสัมภาษณ์เลยยังไงถ้าจะไปสมัครก็อย่าลืมเตรียมเอกสารให้ครบ และอย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยเวลาไปสมัครงานด้วยนะคะทุกคน

ใครที่กำลังมองหางาน หรือมีเพื่อนกำลังมองหางานก็อย่าลืมส่งไปให้เพื่อนของคุณดูนะคะ ช่วงนี้บอกเลยว่างานหายากมากจริงๆถ้าไม่เลือกงานก็ควรคว้างานนี้เอาไว้ก่อนก็ได้ค่ะ เพราะไม่จำกัดวุฒิการศึกษาด้วยนะงานนี้

ขอบคุณข้อมูล : PD Jobs

เรียบเรียงโดย : chuydaily