ธันวาคม 8, 2022

กิ๊ก มยุริญ เปิดใจ หลังกลับมารับละครอีกครั้ง

กลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งแล้วค่าาา สำหรับนักแสดงสาวสายธรรมอย่าง กิ๊ก มยุริญ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้โกนผมบวชชีเข้าสู่ทางธรรม ซึ่งหลังจากที่กลับออกมาแล้วก็ยังไม่ได้รับงานบันเทิง เพราะว่ารอให้ผมยาวอยู่ พอผมเริ่มยาวก็รับงานละครทันที

ซึ่งต้องบอกเลยว่ากลับมารอบนี้ปังมากกก เพราะมีงานละครเข้ารัวๆถึง 3-4 เรื่องแล้ว แถมยังเป็นบทบาทที่ท้าทาย มีทั้งยังไม่ได้ถ่ายทำ รวมถึงถ่ายทำใกล้เสร็จแล้วซึ่งสาว กิ๊ก ก็เปิดใจเลยว่าหลัง เมษายนนี้น่าจะได้ชมผลงานกันแล้วจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

เป็นไงบ้างคะพี่ ช่วงนี้ละคร 3-4 เรื่องเลย ?

ใช่ค่ะ ก็กลับมารับงานละครเต็มที่เลย เพราะว่าผมเริ่มยาวแล้ว 55555 ก่อนหน้านี้ผู้จัดที่จะติดต่อเรื่องงานก็จะโทรมาแบบผมยาวถึงไหนแล้วจ๊ะ เพราะว่าเราไม่มีผมอะ ใส่วิกมันก็ดูไม่ธรรมชาติไงคะ พอผมเริ่มยาวแล้วก็เลยกลับมาทำงานเต็มที่

ตั้งใจจะกลับมาเก็บเงินค่ะ แล้วก็ถ้ามีโอกาสอยากจะกลับไปบวชยาวๆอีกสักครั้งอะไรอย่างนี้

3-4 เรื่องก็รอเรื่องผมพี่กิ๊กด้วย ?

ใช่ค่ะ แต่ตอนนี้ก็เริ่มถ่ายแล้วนะ ก็จะมีบางเรื่องที่จะเริ่มปิดเดือนมีนาคมค่ะ แล้วก็มีกำหนดการออกช่วงเมษา คือหลังจากเมษาไปคงได้เจอกันนะคะ

เป็นไงบ้างคะแต่ละเรื่อง ?

ก็มีคาแร็คเตอร์ที่หลากหลายค่ะ บางอันก็เป็นหมอดูแต่ไม่ถึงกับว่าองค์ทรงเจ้าแต่เป็นหมอดูที่แบบมาเป็นในคราบผู้ดี แต่จริงๆแล้วมาเพื่อกอบโกยประโยชน์ เอาพระพุทธเจ้านำหน้าแต่จริงๆแล้วตัวเอง ไม่ใช่เป็นคนดี บางอันก็เป็นร้ายแบบคอมเมดี้ บางอันก็ดราม่ารักลูกมาร้องห่มร้องไห้ ต้องขอบคุณผูจัดทุกๆท่านนะคะที่ให้บทที่แบบท้าทาย

คือกิ๊กรู้สึกว่ากลับมางวดนี้กิ๊กดีใจจังเลยที่ได้ร่วมงานกับ แบบทีมงานใหม่ๆที่ไม่เคยได้ร่วมงานแล้วก็มีบทบาทที่หลากหลาย ก็เลยรู้สึก โอ๊ย สมใจแล้วที่เราคิดถึงวงการบันเทิงแล้วได้กลับมาเล่นละครอย่าที่เราอยากกลับมาทำงาน เพราะว่างานละคร การเป็นนักแสดงก็เป็นงานที่กิ๊กรักมากนะคะ

ปรับตัวเยอะมั้ยคะ ?

ก็ต้องปรับตัวเยอะเหมือนกันนะ เพราะว่าไปคิวแรกๆจำได้เลยว่าเทคบ่อยมาก อายน้องๆ ทีมงานที่ทำงานด้วยกันอะ เทคอีกแล้ว เทคอีกแล้ว เหมือนมันยังจูนไม่ติด เพราะบางอันบทยาวมาก อย่างบทที่เล่นเป็นหมอดู พูดมันต้องใช้ศัพท์หมอดู เราก็จะไปใช้ศัพท์ธรรมดาไม่ได้ก็ต้องพูดตามบทเป๊ะๆค่ะ

ขอบคุณ้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily