พฤศจิกายน 27, 2022

ตั๊ก โชว์หวาน ลงสระเล่นน้ำกับ สามี

เรียกว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี สำหรับ ตั๊ก มยุรา ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน ก็ไม่สามารถทำลายความสวยของเเม่ตั๊กได้เลยค่า ถึงเเม้ว่าอายุ 60 กว่าเเล้ว เเต่ความสวยเป๊ะ ก็ยังดูเหมือนกับ สาววัย 40 ต้นๆเองค่า ทำเอาหลายคนอยากรู้เคล็ดลับความสวยของเเม่ตั๊กกันเป็นเเถว

เเละถ้าใครที่เข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของเเม่ตั๊กบ่อยๆ ก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะออกกำลังกาย ฟิตหุ่นอยู่เสมอ พร้อมทั้งยังเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อตัวเองอีกด้วย เเถมลูกสาวก็ยังสวยไม่เเพ้คุณเเม่เลยค่า ไปออกงาน ช้อปปิ้งก็เเทบจะเเยกไม่ออกเลยว่าเป็นเเม่ลูกกัน

เรื่องการเเต่งตัวของตั๊กก็ต้องบอกเลยว่าเเซ่บไม่เเพ้กัน ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ดูสวยไปหมด ไม่ว่าจะลุคเเซ่บ ลุคหวาน เเม่ก็เอาอยู่ค่า ถึงเเม้ว่าตอนนี้ทางตั๊กจะไม่ได้มีงานพิธีกรเหมือนเมื่อก่อน เเต่ก็ยังมีละครออกมาให้เเฟนคลับติดตามกันอยู่เรื่อยๆ

เเละต้องบอกว่าว่าฝีมือการเเสดงก็ไม่ธรรมดาจริงๆค่า ล่าสุด เเม่ตั๊กได้ออกมาโพสต์ภาพสวีท ในช่วงกักตัวอยู่บ้านกับสามีธาดา เศวตศิลามาฝากเเฟนๆให้ได้เห็นกัน ซึ่งเป็นภาพขณะที่เเม่ตั๊กกำลัง กำลังเล่นน้ำอยู่กับสามี พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “วนเวียนอยู่ในบ้าน😜😜 🏡 ❤️”

งานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนๆถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ชมเเม่ตั๊กเลยว่า”บ้านน่าอยู่ขนาดนี้ ไม่น่าอยากออกไปไหนเลยค่ะ,น่ารัก…หายร้อนแน่ๆ,จากสระน้ำเกลือ กลายเป็น สระน้ำหวาน เลยคร่าาาา หวานเจี๊ยบบบ 5555💕💕💕💕💕 @tuckmayura

,คู่รักอมตะ รักและชื่นชมแม่มานานแล้วค่ะ,คู่รักอมตะ❤️❤️น่ารักคร่า” เป็นการกักตัวอยู่บ้านที่สวีทมากเเม่ เห็นเเล้วก็มีความสุขไปด้วยเลยค่า ช่วงกักตัวเหล่าดาราหลายคนก็มักจะมีมุมหวานๆให้เห็นกันออกมาอยู่เรื่อยๆเลยค่า

เเละหนึ่งในนั้น ก็มีเเม่ตั๊กอยู่ด้วย งานนี้สระน้ำคงจะหวานจนมดขึ้นไปแล้ว เป็นคู่รักที่ครองรักกันมาอย่างยาวนานจริงๆ ยังไงก็มีภาพสวีทๆออกมาให้ได้ชมกันอีกเรื่อยๆนะค่ะ เเฟนคลับหลายคนรอติดตามดูอยู่ค่า

ขอบคุณข้อมูล: tuckmayura

เรียบเรียงโดย:chuydaily