พฤศจิกายน 29, 2022

ญาญ่า โชว์ฝีมือเข้าครัวทำขนม

เป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีมุมน่ารักๆ ให้เหล่าเเฟนคลับได้เห็นกันตลอด สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่ก่อนหน้านี้สาวญาญ่ายังออกมาบริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ต้องการความช่วยเหลือ ทางด้านอุปกรณ์การเเพทย์ ซึ่งทางโรงพยาบาลหลายเเห่ง ยังคงขาดเเคลนอยู่ในตอนนี้ เเละหลังจากทางรัฐบาลออกมาให้ประชาชนอยู่บ้านมากขึ้น

เราก็มักจะเห็นสาวญาญ่าออกมาโพสต์ความเคลื่อนไหวลงอินสตาเเกรมกันบ่อยขึ้นอีกด้วย ล่าสุด สาวญาญ่าได้โพสต์คลิปขณะกำลังทำขนมเอง พร้อมทั้งสาวญาญ่ายังลงเเคปชั่นด้วยว่า “Pancake Magnum Cherry Blossoms 🍦🌸🍒✨มาทานของหวานกันมั้ยคะ??? ✨

ช่วงนี้ใครอยากเพิ่มความหวานนอร่อย boost your mood แนะนำนี่เลยค่ะ 💖 เรามาทำชาเลนจ์สนุกๆ กันดีกว่า🏠 วันนี้ญ่าจะพาทุกคนมาทำขนมหวานง่าย ๆ ที่ทุกคนก็ทำกินเองบ้านได้!Pancake กับไอศกรีมรสโปรด

Magnum Cherry Blossoms 🍦🌸🍒 ถึงช่วงนี้ตัวเราจะห่างกัน แต่ฟินนนไปพร้อมๆ กันได้ ใครมีไอเดียอะไรดีๆ อย่าลืม tag หรือ ครีเอทเมนูสนุกๆ มาแชร์ให้ญ่าดูกันเยอะๆ นะคะ#MyPleasureatHome

#MagnumThailand”ฝีมือทำขนมเนี้ยไม่ใช่ย่อยจริงๆค่า เเต่ดูเหมือนว่าท่ากินของสาวญาญ่านั้นจะฟินสุดๆ เห็นเเล้วก็หิวตามไปด้วยเลย เสียงกรุบกรอบของขนมที่สาวญาญ่ากำลังทานอยู่ มันช่างยั่วน้ำลายให้เกิดอาการหิวขึ้รมาทันทีเลยค่า

เเต่บอกเลยว่าถ้าใครจะลองทำตามสาวญาญ่าดูก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์หิวไปตามๆกันเลยว่า “คนสวยทำขนม..เอามาแบ่งให้พี่ญิ๋งญิ๋งกินหน่อย♥️♥️,เป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเรียบร้อยแล้วยังดูสวย เซกซี่

โดยไม่จำเป็นต้องแต่งตัวโป๊ เลย น่ารักที่สุด,You’re so cuteeeee☺️,ชอบตอนกัดให้มีเสียงอ่าค่ะน้องงงงญ่า ☺️💕,หวานน่ากินจัง เรามี🍦1แท่ง พร้อมข้าวเหนียวมะม่วงบ้างดีกว่าา😬😬😋😋🍦” เเหม่ๆหิวไปตามๆกันเลยนะค่ะทุกคน

คลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

มาทานของหวานกันมั้ยคะ??? ✨ ช่วงนี้ใครอยากเพิ่มความหวานนอร่อย boost your mood แนะนำนี่เลยค่ะ 💖 เรามาทำชาเลนจ์สนุกๆ กันดีกว่า🏠 วันนี้ญ่าจะพาทุกคนมาทำขนมหวานง่าย ๆ ที่ทุกคนก็ทำกินเองบ้านได้! Pancake กับไอศกรีมรสโปรด Magnum Cherry Blossoms 🍦🌸🍒 ถึงช่วงนี้ตัวเราจะห่างกัน แต่ฟินนนไปพร้อมๆ กันได้ ใครมีไอเดียอะไรดีๆ อย่าลืม tag หรือ ครีเอทเมนูสนุกๆ มาแชร์ให้ญ่าดูกันเยอะๆ นะคะ #MyPleasureatHome #MagnumThailand

โพสต์ที่แชร์โดย Urassaya Sperbund (@urassayas) เมื่อ

ขอบคุณข้อมูล: urassayas

เรียบเรียงโดย:chuydaily