ธันวาคม 2, 2022

ใหม่ ตอบ หลังโดนถามจะลดน้ำหนักทำไมนักหนา

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ใหม่ ดาวิกา หวานใจตัวจริงของ พี่เต๋อ ฉันทวิชช์ เพราะแสดงละครดี ถ่ายแบบเริ่ด แถมยังมีลุคที่ดูโกอินเตอร์สุดๆเรียกได้ว่าเป็นตัวแทนซุปตาร์ไทยไปเฉิดฉายที่ต่างประเทศมาแล้วหลายงาน

แต่ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ก็ต้องกักตัวอยู่บ้านรัวๆ ซึ่งตอนแรกใหม่ก็แฮปปี้มากเพราะได้มีเวลาออกกำลังกายแบบเต็มที่ซักที….แต่ไม่นานก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทกับแฟนๆว่าช่วงนี้ออกกำลังกายไม่ได้แล้วเพราะเกิดอาการบ้านหมุน คุณหมอเลยสั่งห้ามทำอะไรเร็วๆ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นถึงน้ำหนักว่า “บอกลาหุ่นนี้ไปแล้ววววตั้งแต่ป่วยมา 1 อาทิตคร่าาาาา …💞✌🏻🥺คิดว่าน่าจะขึ้นมา3-5โลแน่ๆ.. เริ่มใหม่ฮึบๆ…ใครอยากรู้วิธีการลดยังไงคอมเม้นมาน้า…ถ้าเยอะดาวิจะแชร์ให้ทุกคนค่ะ❤️💙💚🧡🙊ขอเริ่มพรุ่งนี้วันแรก5555เพราะมื้อเช้ากินไปจุกๆ 💞ปล.รูปนึ้ก่อนหน้าป่วยคะ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตสงสัยออกมาทวิตข้อความเลยว่า “ใหม่ดาวินางจะลดหุ่นทำไมนักหนาอะ ผอมจะแย่ละ” ซึ่ง ใหม่ ที่เล่นแอพทวิตเตอร์เป็นประจำอยู่แล้วก็แวะเข้ามาตอบเจ้าของทวิตแบบฮาๆด้วยว่า “5555ลดเพราะมันขึ้นไงตัวววว….” แหม เจ้าตัวแวะมาตอบเองเลยค่ะ

ลดเพราะน้ำหนักมันขึ้นไง เข้าใจยากตรงไหนเนอะ 5555555 ดาราซุปตาร์ก็แบบนี้แหละค่าาา ต้องดูแลหุ่นและรูปร่างของตัวเองให้เป๊ะอยู่เสมอเพราะเป็นอาชีพที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตา และการที่จะใส่อะไรออกมาสวยเป๊ะนั้นก็ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแต่มาเพราะการดูแลตัวเองไง

ช่วงนี้ก็สนุกกับการกินไปก่อนนะคะสาวใหม่ กลับมาทำงานตามปกติเมื่อไหร่ค่อยกลับมาลดก็ได้ ตอนนี้ถือเป็นช่วงพักผ่อนไปในตัวนะคะ แล้วก็ขอให้อาการบ้านหมุนที่เคยโพสต์ถึงนัันหายไวๆและสามารถกลับมาออกกำลังกายได้เหมือนเดิมนะคะ

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมาก และดูแลหุ่นของตัวเองอยู่ตลอดแต่มามีอาการบ้านหมุมแบบนี้ก็อาจจะทำให้เจ้าตัวแอบเบื่อได้ เอาเป็นว่าแฟนคลับก็เข้าไปคุยกับสาวใหม่เยอะๆนะเจ้าตัวจะได้ไม่เหงาและไม่เบื่อเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ davikah

เรียบเรียงโดย : chuydaily