พฤศจิกายน 29, 2022

บิลลี่ โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอยู่ในตอนนี้ สำหรับ เพลง เจ็บตรงนี้ ของสาวลำไย ไหทองคำ ที่MV เพลงออกมาในเเนวสองเเง่สองง่ามจนเกินไป ทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์กัน สนั่นโลกโซเชียลถึงความไม่เหมาะสมถึงการทำ MV ที่ล่อเเหลม

เเละทางด้านนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง บิลลี่ โอเเกนก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นเพลงนี้ของสาวลำไยด้วยว่า “อย่าแต่งเพลงให้มันส่อนักเลยนะ แม่หนู ทั้งเพลงทั้งมิวสิคก้อส่อไปในทางเดียวกัน มันดูออก ว่าคิดอะไร

ถึงจะออกมาแก้ตัว มันก็ดูออกว่าคิดอะไร สังคมจะดีขึ้น ศิลปิน คนแต่งเพลง รวมถึงคนทำมิวสิคก็ต้องช่วยๆกัน ไม่ใช่พากันลงเหวไปคลุกเคล้ากิเลสอย่างเมามันขนาดนั้น ถ้าไม่คำนึงถึงจิตใจตัวเองก็ให้เห็นแก่เด็กๆบ้างได้ไหม ?

เคยฟังเพลง บทเพลงเพื่อเด็กของ พี่เต๋อ ไหม หรือว่าไม่สนใจ คิดแต่จะยักลงต่ำอย่างเดียว เพลงมันมีทั้งมาจากสวรรค์ และมาจากนรก ขึ้นอยู่กับว่าคนทำอยู่ฝ่ายไหน ศิลปินมีหน้าที่ทำให้จิตใจคนอ่อนโยน และยกระดับจิตใจของคนให้ดีขึ้น

ผ่านทางศิลปะที่ถ่ายทอดผ่านทางผลงาน ถ้าผิดไปจากนี้ เราไม่เรียก ศิลปิน และ ไม่เรียก ศิลปะ” เเละล่าสุดทางหนุ่มบิลลี่ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า “บางทีหมาที่อื่นก็ย่องมาขี้หน้าบ้าน สองสามตัว หมาตัวเล็กๆ ปากเปราะ เห่าแต่หางจุกตูดนะ

ท่าทางจะชอบวิ่งขี้ไปหลายที่หมาที่สายพันธุ์ไม่ดีมักจะขี้เรี่ยราดไปทั่ว และชอบรื้อขยะเหม็นๆมากิน ก็เลยต้องเอาน้ำราดขี้หมาให้ไปลงท่อ ไม่เอาไม้กวาดไปเขี่ยด้วยซ้ำ กลัวขี้หมาติดไม้กวาด 5555″ งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดความเห็นกันใหญ่

ทำเอาหลายคนถึงกับ สงสัยเลยว่า หนุ่มบิลลี่นั้นกำลังโพสต์เหน็บใครอยู่รึเปล่า เหมือนมีนัยยะ เเอบเเฝงเเซะใครบางคนอยู่ หรือว่าเป็นสาวลำไยกันนะ งานนี้ชาวเน็ตคงต้องรอเผือกกันต่อไปเเล้วละค่า

ขอบคุณข้อมูล:Billy Ogan

เรียบเรียงโดย:chuydaily