พฤศจิกายน 28, 2022

ติช่า ปลื้ม หลัง เจนนิเฟอร์ โลเปซ กดถูกใจ

ในช่วงนี้ดาราหลายๆคนต่างเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้านกันมากขึ้น ยิ่งช่วงนี้กำลังเกิดกระเเสเทรนเต้นในโลกโซเชียลทำให้ดาราหลายคนต่างออกมาทำคลิปเเดนซ์ อวดสเต็ปเเซ่บๆให้ชาวเน็ตได้เห็นกันบ่อยมาก เเต่ล่ะคนต้องบอกเลยว่าเเซ่บสุดเหวี่ยงมากค่า  เเหม่เเต่ละคนไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ

เเละสาวติช่า กันติชา ที่หลายคนรู้จักเธอในรายการเดอะเฟซไทยเเลนด์ ซีซั่น 2 ก็มักจะออกมาวาดลวดลายโชว์สเต็ปอยู่บ่อยๆ เเละเเต่ละคลิปของสาวติช่านั้นต้องบอกเลยว่าปังทุกคลิป โดยเฉพาะคลิปในเเอฟ Tiktok เธอก็ได้กลายเป็นเจ้าเเม่ Tiktok ไปเเล้วด้วย

ไม่ว่าจะทำคลิปไหนออกมาเหล่าเเฟนคลับต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังกดหัวใจให้สาวติช่ากันรัวๆ เเละคลิปที่กลายเป็นไวรัลในนาทีนี้ก็คงจะเป็น#jlosuperbowlchallenge เพลงของนักร้องดังตัวเเม่อย่างเจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องดังจากฝั่งอเมริกา

ซึ่งสาวติช่าก็ได้ออกมาเต้นเพลงนี้เเบบจัดหนักจัดเต็ม เเต่เท่านั้นยังไม่พอ สาวเจนนิเฟอร์ ยังเข้ามากดไลค์ให้สาวติช่าอีกด้วย ทำเอาสาวติช่าถึงกับกรี๊ดคอเเทบเเตก ต้องบอกเลยว่าเเต้มบุญของสาวติช่านั้นไม่ธรรมดาจริงๆค่า เป็นใครก็ต้องอิจฉา

ตัวเเม่ของวงการเพลงมากดไลท์ให้ขนาดนี้ สาวติช่าคงเป็นปลื้มสุดๆไปเลย เต้นเป๊ะขนาดนี้สงสัยเเม่เจนนิเฟอร์ ก็คงจะถูกใจคลิปของสาวติช่าไม่น้อย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอิจฉาสาวติช่าไปตามๆกกัน พร้อมทั้งเข้ามาคอมเมนต์สาวติช่าด้วยว่า

“😲😲😲😲😲😲😲😲😲,โอ้ย กรี๊ดแทนน ><,💙💙💙💙💙💙💙💙💙,เริ่ดดด,คนดังๆมากดไลค์. เค้าก็กรี๊ดเป็นธรรมดานะ. แต่สำนักข่าวเค้าทำข่าวเอง,นางแซ่บทุกคลิป ชอบ,” เห็นเเล้วก็ดีใจกับสาวติช่าเลยค่า

งานนี้สาวติช่า คงต้องมีกำลังใจในการทำคลิปต่อไปอีกเรื่อยๆ เเน่นอน ยังไงก็ขอให้มีคลิปปังๆออกมาให้เหล่าเเฟนคลับได้ติดตามกันเยอะๆนะค่ะ เเซ่บจนเจนนิเฟอร์เข้ามากดไลท์ให้ขนาดนี้ ก็ถือว่าการโชว์เต็ปในครั้งนี้ของสาวติช่านั้นเข้าตาไม่น้อยเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: kantichachumma

เรียบเรียงโดย:chuydaily