พฤศจิกายน 29, 2022

อนันดา ถ่ายเเบบคู่ เเฟนสาว ณัฐ ณิชชา

เป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งเเฮม ที่หลายคนมักจะเห็นผลงานภาพยนตร์ต่างๆของหนุ่มอนันดาในวงการบันเทิงมากมาย หลังจากหนุ่มอนันดาได้ออกมาเปิดตัวเเฟนสาวอย่างณัฐ ณิชชา ดีไซเนอร์คนดัง กลับมีกระเเสตีกลับว่าทั้งคู่นั้นดูไม่เหมาะสมกัน ซึ่งทำให้สาวณัฐ นอยไปช่วงหนึ่ง

ถึงเเม้ว่าจะมีอุปสรรคในความรักอยู่บ้างเเต่ทั้งคู่ก็ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมาได้ จนตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เข้าปีที่ 3 ไปแล้วค่า ถึงเเม้ว่าจะไม่ค่อยมีภาพสวีทหวานออกมาให้ได้เห็นกันสักเท่าไหร่ เเต่คู่นี้เขารักจริงหวังเเต่งกันจริงๆค่า

เเละก่อนหน้านี้หนุ่มอนันดา ยังควงสาวณัฐไปร่วมฉลองวันเเต่งงานของสาวนุ่น เเละหนุ่มหลุยส์กันมาอีกด้วย เห็นไปเเต่งานเพื่อนๆ ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่หนุ่มอนันดา จะขอสาวณัฐเเต่งสะทีค่า ล่าสุด หนุ่มอนันดาได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สาวณัฐ

ซึ่งเป็นภาพคู่ที่หนุ่มอนันดาช่วยโปรโมทเเบรนด์เสื้อผ้าให้กับเเฟนสาว ต้องบอกว่าว่าเเต่ละภาพที่ออกมานั้นเหมือนกับเป็นภาพพรีเวดดิ้งเลยค่า ทั้งสายตาท่าทางของทั้งคู่ รับรู้ได้ถึงความรักเลย พร้อมทั้งหนุ่มอนันดายังลงเเคปชั่นว่า

“ขายของให้คุณแฟนนะครับ ใครสนใจไปดูได้ใน Lazada ได้เลยนะครับ ลดกันสุดๆไปเลยSHOP NOW : https://www.lazada.co.th/shop/nichaofficial/ @nicha_official สอบถามข้อมูลได้ที่ แชทบนหน้าร้าน NICHA

ในลาซาดาได้เลยค่ะ#Nicha#NichaxLazada#LazadaThaiDesignerClub#lazadath”โอ๊ย นี่ถ้าไม่มีเเคปชั่นหลายคนก็ต้องคิดว่าเป็นพรีเวดดิ้งเเน่นอน ดีนะค่ะที่ยังลงเเคปชั่นไว้ ไม่งั้นชาวเน็ตต้องเข้าใจผิดกันไปใหญ่ น่ารักกันขนาดนี้

สงสัยหนุ่มอนันดาคงต้องรีบขอสาวณัฐเเล้ว เหมาะสมกันสุดๆ เเถมไลฟ์สไตล์ยังเข้ากันได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะขึ้นเขา ลงทะเลสาวณัฐก็พร้อมลุยจ้า สวยครบเครื่องขนาดนี้ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปเด็ดขาดเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: ananda_everingham

เรียบเรียงโดย:chuydaily