ธันวาคม 2, 2022

ชาวเน็ตคอมเมนต์ CG เล่ห์บรรพกาล

กำลังเข้มข้นเลยละค่าาา สำหรับละคร เล่ห์บรรพกาล ทางช่อง 3 ซึ่งตอนนี้ก็มาถึง ep ที่ 10 แล้วซึ่งเป็นตอนที่จะเฉลยปมว่าทำไมตัว ทิณสรี ที่รับบทโดยนักแสดงสาว บูม สุภาพร ถึงแค้นใจ ท้าวราวิ รับบทโดย เจมส์ จิรายุ มากถึงเพียงนี้มาตั้งแต่อดีตชาติ

ซึ่งตอนเมื่อคืนนั้นบอกเลยว่ามีตอนหน้ากลัวเยอะมาก และใช้ CG ช่วยเยอะมากหลายตอนเลยเช่นกัน แต่ถึงอย่างนั้นแฟนๆก็ออกมาชมสนั่นเลยว่า CG เรื่องนี้คือดีมาก เนียนมาก แทบหาที่ติไม่ได้ ยกตัวอย่างเช่นฉากที่สาวบูมโดนตัดแขน ตัดขานอนอยู่บนเตียง เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็ออกมาทวิตข้อความชมกันรัวๆเลยว่า “ฮืออออออออออ จะชมซีจีก็คือเนียนมาก แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงนี่คือความบ้าบอ วิปริตมากๆอะ คนบ้าอะไรยอมให้ตัดขาแขน แทงลูกตา เผาทั้งเป็น น่าจัวววววว #เล่ห์บรรพกาลEP10”

“ขอชื่นชม CG แทบไม่มีที่ติ ฉากฆ่าคนจำนวนมาก ตายกองกัน ฉากปลาตายในแม่น้ำ ฉากต้นไม้ภูเขาแห้งแล้ง ฉากทิณสิรีแขนขาดขาขาด นอนอยู่บนเตียง คือเนียนมากค่ะ คนดูไม่กี่วิ แต่กว่าจะออกมาขนาดนี้คงใช้เวลามาก ขอยืนปรบมือ ให้ทีมงาน นักแสดงทุกท่านค่ะ จากใจคนดู #เล่ห์บรรพกาลEP10”

เรื่อง CG ได้รับคำชมสนั่นเลยละค่าาาา เพราะว่าแต่ละฉากที่ใส่เข้ามานั้นดูเนียนและไม่ขัดตาเลย ยังไงก็ค้องชื่นชมผู้จัดและทีมงานทุกคนนะคะที่ทำออกมาได้ดีสุดๆเห็นไหมละคะว่าอันไหนดีชาวเน็ตเค้าก็ชม ไม่ได้หลับหูหลับตาด่าอย่างเดียวนะคะ

ก็ต้องเป็นกำลังใจให้คู่พระ-นางอย่าง เจมส์จิ และแต้ว ณฐพร ต่อไปด้วยนะคะ เชื่อว่าตอนต่อไปต้องเข้มข้นขึ้นกว่านี้แน่นอนเพราะการแก้แค้นมันพึ่งจะเริ่มต้นเอง และก็ขอให้รักษามาตฐานความเนียนของ CG และบทเข้มข้นแบบนี้ไปจนถึงตอนจบเลยนะคะ

เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ถูกใจแฟนๆช่อง 3 มากเพราะนอกจากจะได้ดูคู่พระ-นางสุดฮอตอย่าง เจมส์จิและแต้วแล้ว เรื่องนี้ยังเป็นการไขคดี ลึกลับ ชวนน่าติดตามอีกด้วย เรียกได้ว่าต้องลุ้นตามดูทุกตอนเลยไม่อย่างนั้นจะพลาดชิ้นส่วนสำคัญของแต่ละปริศนาได้

ขอบคุณข้อมูล : #เล่ห์บรรพกาลEP10

เรียบเรียงโดย : chuydaily