พฤศจิกายน 27, 2022

กุ๊บกิ๊บ โชว์แฟชั่นการแต่งตัว ตอนอยู่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักอารมณ์ดีที่หลายคนชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของ นักแสดงหนุ่ม บี้ ธรรมภาคย์ และภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เพราะแม้หนุ่มบี้จะต้องไปทำงานที่ต่างแดนอย่างประเทศจีนอยู่ตลอด แต่ภรรยาสาวอย่างกุ๊บกิ๊บก็เข้าอก เข้าใจ แถมยังชอบขู่แบบตลกๆไม่ให้สามีนอกลู่นอกทาง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เวลาออกมาเผยเคล็ดลับทีไรแฟนๆจะต้องจดทริคไว้ทุกที ก็เพราะว่าคู่นี้มีทั้งความเข้าใจและความขี้เล่นทำให้บรรยากาศรอบตัวมีแต่ความสุขและสนุกสนานซึ่งตอนนี้ก็เตรียมเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ลูก 2 กันแล้วเพราะตอนนี้สาวกุ๊บกิ๊บก็ท้องแก่แล้วละค่าาา

ล่าสุด คุณแม่กุ๊บกิ๊บก็ได้ออกมาเผยแฟชั่นตอนที่กักตัวอยู่บ้านงานนี้ก็ทำเอาแฟนแซวสนั่นก็เพราะว่าคุณแม่นั้นใส่ ชุดแซ่บ แหมๆๆๆแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แต่ก็ยังแซ่บอยู่เลยเด้อ แถมการแต่งตัวก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะสามารถมัดใจสามีหนุ่มได้อยู่หมัดแน่นอน  อิอิ

*Stay home 🦋💕 แต่งตัวให้ผัวทักให้ลูกงง!!!! #แค่จะว่ายน้ำกับลูกในบ้าน #34weekspregnant ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่แซ่บ 😘❤️ , แม่!!♥️♥️♥️ , แคปชั่นผัวทักนี่รู้เลยป๊าจะพูดยังงัย😂😂😂❤️❤️❤️❤️ , สวยแซ่บค่ะ😀❤️💕

ชอบที่คุณแม่ดูแลตัวเองและแต่งตัวดีอยู๋เสมอเลยค่าาา เชื่อว่าต่อให้ตอนที่ลูกๆโตแล้วคุณแม่ก็ยังจะแซ่บและแต่งตัวสวยๆแข่งกับลูกๆแน่นอน เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูก 2 ที่ยังคงความแซ่บและความซ่าไว้เหมือนเดิมจริงๆ โอ๊ยยย ยิ่งติดตามแล้วจะยิ่งหลงสำหรับครอบครัวนี้

หนุ่มบี้เองก็เป็นคุณพ่อตัวอย่างเพราะไม่ว่าจะทำงานอยู่ที่ไหน แต่เมื่อถึงวันสำคัญหรือกิจกรรมสำคัญของลูกสาวก็ไม่เคยพลาดเลยสักครั้ง แถมโอกาสสำคัญหรือวันพิเศษกับภรรยาก็ไม่เคยลืม จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้ตลอดเลยเหมือนกัน

เรียกได้ว่า หนุ่มบี้นั้นโชคดีที่ได้ภรรยาที่เข้าใจและสนับสนุนหน้าที่การงานแม้จะต้องไปไกลบ้าน ส่วนกุ๊บกิ๊บเองก็โชคดีที่ได้สามีที่ตั้งใจทำงานแถมยังเห็นถึงความสำคัญของภรรยาและลูกๆแบบนี้ แหม ชักจะอิจฉาคู่นี้ซะแล้วสิทำไมถึงได้ลงตัวกันสุดๆแบบนี้นะคะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : @ gggubgib36

เรียบเรียงโดย : chuydaily