ธันวาคม 8, 2022

บูม ใส่วันพีชอวดความเเซ่บ เเบบฉบับอยู่บ้าน

ช่วงนี้ดารา ศิลปิน หลายคนต่างกักตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ ซึ่งเเต่ละคนก็ต่างพากันหากิจกรรมทำเเก้เบื่อ ไม่ว่าจะอัดคลิปเต้น ไลฟ์สดคุยกับเหล่าเเฟนคลับ รวมไปถึงทำคลิปฮาๆออกมาเรียกเสียงหัวเราะให้กับใครหลายๆคนได้ดู เรียกว่าเป็นช่วงที่เราจะได้เห็นมุมของเหล่าดาราในเเบบฉบับอยู่บ้านกันมากขึ้นค่า

เเละหนึ่งในนั้นก็คือ สาวบูม สุภาพร ที่ขอกักตัวอยู่บ้านเหมือนกับคนอื่นๆ เเละถ้าใครที่เข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของสาวบูมบ่อยๆก็จะเห็นเลยว่า สาวบูมนั้นมักจะมารีวิวอาหารอร่อยๆ ให้เหล่าเเฟนๆได้น้ำลายไหลไปตามๆกัน

พร้อมทั้งสาวบูมยังบอกด้วยว่า อย่าเพิ่งเบื่อที่เธอลงเเต่รีวิวอาหาร เพราะเธออยากจะช่วยพ่อค้าเเม่ค้า ด้วยการเเนะนำร้านอาหารอร่อยๆ ให้ทุกคนได้ไปลองชิมกัน เพื่อพ่อค้าเเม่ขายจะได้มีรายได้ในช่วงนี้ด้วย เเหม่สวยเเล้วยังใจบุญอีกค่า

ล่าสุด สาวบูมได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาเเกรม ขณะที่ยืนโพสท่าอาบน้ำ ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชสุดเซ็กซี่ คู่กับกางเกงยีนส์ขายาว เเละใส่เเว่นตาชุดชิค เเละสาวบูมยังบอกด้วยว่า “เวลานี้ความจริงแล้ว คือ เราจะต้องอยู่ริมทะเล

ที่โอกินาว่า ฟ้าสีคราม ลมทะเลโชยตีหน้า กลิ่นไอโอดีนอาบฟุ้ง นอนแช่ออนเซน มองหาดบนห้องพักส่วนตัว กับชุดและกระเป๋าแซ่บๆ ของ @bunnyaire แต่เราเปลี่ยนใจ .. ใส่เดินเล่นรอบบ้าน อาบแดดริมทางด่วน กลิ่นดินจากน้ำรดต้นไม้

แต่ต้องระวังขนกระเป๋าเปียกนิดหน่อย มันก็ได้อยู่น้า 🤣😂😅 เพิ่มเดิมเสียงรถวิ่งแทนเรือแล่น ก็โอเคๆๆ ฮ่าๆ ✨ @beautyandthebeach.th”เป็นภาพมโนที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยค่า ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ในความเเซ่บ ของสาวบูมกันอย่างล้นหลามเลยว่า

“อะแม่วัวบูมมม แซ่บค่ะแม่ 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻 ขอบคุณมากค้าาา,ใส่เดินเล่นรอบบ้านนนน😂😂😂,ชุดเดินเล่นคือเซ็กซี่มากๆ,” ออกไปเที่ยวไม่ได้ ก็ใส่สวยๆเเซ่บๆเดินเฉิดฉายในบ้านไปก่อนเเล้วกัน เพราะทุกทีคือรันเวย์จ้า

ขอบคุณข้อมูล: b_boomm

เรียบเรียงโดย: chuydaily