ธันวาคม 4, 2022

น้องมาเรีย นักแสดงเด็กจาก ตุ๊กตาผี

ในวงการบันเทิงมีนักแสดงเด็กมากฝีมือหลายคนเลยละค่าาา แถมแต่ละคนยังเติบโตมาอย่างมีคุณภาพบางคนก็กลายมาเป็นนักแสดงของช่องดังหลายคน อาทิเช่น น้องใยไหม ,น้องอันดา แต่ก็มีนักแสดงเด็กอีกหลายคนที่พอโตมาแล้วก็รู้สึกไม่ใช่กับเส้นทางนี้และขอไปทำตามฝันของตัวเองดีกว่า

วันนี้ เราก็จะพาไปส่องความน่ารักของ น้องมาเรีย หรือ ด.ญ. ทิพย์รดา ไมเออร์กันค่าาาา ซึ่งป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย อาทิเช่น ดวงใจพิสุทธิ์ , แต่ปางก่อน , เสน่ห์รักนางซิน , ชั่วโมงต้องมนต์ และผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง ตุ๊กตาผี นั่นเอง

ซึ่งตอนนี้ น้องมาเรีย ของแฟนๆก็มีอายุ 10 ขวบแล้วละค่าาา แถมยังฉายแววความสวยสุดๆเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่านะคะ ใครที่เป็นแฟนคลับของน้องมาเรียก็เข้ามาชมภาพให้หายคิดถึงกันก่อนเนอะ เพราะถ้าเป็นละคงอีกนานเลยกว่าจะได้ชมกัน

และที่ฉายแววความสวยแบบอินเตอร์นั้นก็เพราะว่า น้องมาเรีย เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมันค่าาา โดยมีคุณแม่เป็นคนไทย และคุณพ่อเป็นชาวเยอรมันนั่นเองค่ะ และเกิดเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2553 ปัจจุบันจึงมาอายุ 10 ขวบแล้ว

หากใครชื่นชอบและอยากติดตามน้องมาเรียก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม “maria_maier_” ที่ตอนนี้มีผู้ตดตาม 7 หมื่นกว่าคนนั่งเอง แหมๆๆฮอตแต่เด็กเลยจริงๆค่ะแถมยิ่งโตก็ยิ่งสวยแบบนี้ในอนาคตคงได้เป็นนางเอกลูกครึ่งคนใหม่ของวงการแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา ซึ่งผลงานแจ้งเกิดของน้องก็คือ ดวงใจพิสุทธิ์  และผลงานล่าสุดอย่าง ตุ๊กตาผี ก็ทำเอาหลายคนชมสนั่นเพราะสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากโดยเฉพาะฉากเศร้าๆ น้ำตาซึมที่ต้องเข้ากับนักแสดงรุ่นพี่ทั้งหลาย

ยังไงช่วงนี้ก็เป็นกำลังใจให้กบทุคนที่กักตัวอยู่ที่บ้านด้วยนะคะ เราเองก็จะหาสิ่งที่น่าสนใจแบบนี้มาให้ชมกันอีกเรื่อยๆเลยและถ้าคิดถึงใคร หรืออยากดูคนไหนเป็นพิเศษก็มาบอกแอดได้ค่ะ แอดจะไปตามหาให้ว่าคนที่หลายคนคิดถึงนั้นกำลังทำอะไรกันอยู่

ขอบคุณข้อมูล : @ maria_maier_

เรียบเรียงโดย : chuydaily