กุมภาพันธ์ 3, 2023

กวินท์ โพสต์ภาพ ปุ้มปุ้ย เทียบ เจนนี่ BLACKPINK

เรียกว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆมาฝากสาวเน็ตกันอยู่เสมอค่า สำหรับสาวปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เเละหนุ่มกวินท์ ดูวาล ที่มักจะทำคลิปออกมาเรียกเสียงหัวเราะจากเเฟนๆได้เสมอ พร้อมทั้งสาวปุ้มปุ้ยยังมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความเเซ่บให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ

ถึงเเม้ว่าจะเเต่งงานเเล้ว เเต่ต้องบอกเลยว่าทางหนุ่มกวิทน์นั้นยังไฟเขียวให้สาวปุ้มปุ้ยอวดความเเซ่บเเบบจัดเต็มอีกด้วยค่า ล่าสุด หนุ่มกวินท์ได้ออกมาโพสต์ภาพสาวปุ้มปุ้ยเทียบกับนักร้องเกาหลีใต้อย่างสาว เจนนี่ BLACKPINK

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “บางทีกูก็ภูมิใจนะ 💕 BLACKPINK”หลังจากนั้นได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เตือน หนุ่มกวิทน์ว่าไม่เหมาะสม พร้อมทั้งยังเขียนคอมเมนต์ยาวเหยียดด้วยว่า “คิดเยอะๆก่อนจะโพสต์นะคะ มันไม่ค่อยเหมาะสม

มันตีความได้หลายเเบบ เราไม่ถือตัวเองว่าเป็นบลิ๊งค์หรอก เเต่เราติ่งทุกด้อม เเต่เราคิดว่ามันไม่เหมาะสมลบเถอะค่ะ ไม่อยากให้คุณกวินโดนเเฟนคลับ (เเค่บางคนหรืออาจจะเเค่เราคนเดียว) เขาอาจจะมีเรือ (หมายถึงคู่ชิป) อย่างเราชิปกันเเค่ในวงไม่ออกนอกวง

เราไม่ค่อยชอบนะคะ ที่คุณจะนำมาโพสต์เเละเเนบรูปเเบบนี้ การที่คุณบอกว่าเหมือนภรรยาคุณเราเข้าใจค่ะว่าคล้าย (บางคนไม่ได้มองว่าคล้าย) คุณอย่าโพสต์เเนบรูปตัวศิลปินเลยค่ะ มันดูไม่เหมาะสม ทั้งเเคปชั่น เหมือนมี BLACKPINK อยู่ที่บ้าน

เเนบรูปภรรยาคุณเเละตัวศิลปินที่อาจจะมีมุมคล้ายกัน ซึ่ง..เห้อม..ลบเถอะค่ะ..งานนี้ ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาถล่มเมนต์นี้กันใหญ่ พร้อมทั้งยังเข้าข้างสาวปุ้ยด้วยว่า “บางทีเขาก็แค่เล่นกับแฟนก็ได้นะคะ บางอย่างไม่ต้องดราม่าก็ได้นะ,

เหมือนจริง😍💕,เหมือนนะ ส่วนตัวเราว่าเหมือนนะ,พักก่อนแม่บอกให้เธอพักผ่อน5555555555″ เเหม่เเค่โพสต์ภาพเทียบเเค่นี้ถึงกับเป็นดราม่ากันเลยค่า ภายหลังหนุ่มกวิทน์ก็ได้ลบคอมเมนท์ดราม่านั้นออกจากไอจีไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: gavind.ig

เรียบเรียงโดย:chuydaily