ธันวาคม 9, 2022

ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ขอให้ทุกคนใจเย็นๆ

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มมากฝีมือเลยละค่าาา สำหรับ ป๋อ ณัฐวุฒิ และต้องบอกเลยว่าการแสดงนั้นเป็นระดับตัวพ่อแล้ว ซึ่งที่ผ่านมา พี่ป๋อ ก็มีการพลิกมารับบทบาทตัวร้ายบ้างแต่ยังไม่เคยมีบทไหนร้ายเท่าเรื่องล่าสุดมาก่อน นั่นก็คือ เล่ห์บรรพกาล ทางช่อง 3

ซึ่งเรื่องนี้พี่ป๋อของเราก็ได้มารับบท ท้าววาร ซึ่งออนแอร์มาได้ 10 ตอนแล้วและเริ่มเฉลยปมความแค้นแล้วว่าแท้จริงแล้วสาเหตุก็มาจาก ท้าววาร คนนี้นี่แหละที่หลอกใช้ ทิณสรี (บูม สุภาพร ) และทำให้ ทิณสรี เข้าใจ ท้าวราวิ (เจมส์ จิรายุ) ผิดไปตั้งแต่อดีต

ต้องบอกเลยว่าตอนเมื่อคืน พี่ป๋อ ของเราร้ายมากทำเอาชาวเน็ตเข้ามาด่ารัวๆแถมยังถึงขั้นตั้งกระทู้เลยว่า “กราบในความเลx ความโหด ความเจ้าเล่ห์ ของท้าววารจริงๆ พี่ป๋อสุดยอดดด” ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดที่เกลียดพระเอกในดวงใจเลยจริงๆ 55555

แต่บทท้าวเวร เอ๊ย ท้าววาร พี่ป๋อแสดงได้แบ่บ ที่สุดของความเจ้าเล่ห์ ที่สุดของความโรคจิต ที่สุดของความเลx เลxหาใดเปรียบ ฉากหลอกทิณสิรี ใช้เวลาแค่ไม่กี่วิ เล่นละครซ้อนละคร จากบีบน้ำตามาแสยะยิ้ม โอย ร้าย ร้ายมาก พลิกบทได้แบบร้ายกาจจริงๆ ยกนิ้ว(โป้ง)ให้เลยค่ะ เยี่ยม

งานนี้พี่ป็อก็ออกมาโพสต์เลยว่า “เดี๋ยวๆ ….ใจเย็นๆๆๆ #เชิญด่า5555” และออกมาโพสต์อีกว่า ขอบคุณมากนะครับ เมื่อคืนเพื่อนไลน์มาด่า แม่ไม่คุยด้วย เอ๋ด่าเลx……..คงมีแฟนๆนี่แหละที่ยังชมผมอยู่ ชมรึด่า น๊าาาาาาาา #เอ้าคืนนี้…..พีค!!กว่าเมื่อคืนแน่นอน เมื่อวานว่าเลx…..วันนี้เลxกว่าโคตรๆ555 #คืนนี้กรูตายแน่

โอ้โห จะมีร้ายกว่านี้อีกหรอคะพี่ป๋อแค่นี้ก็ร้ายสุดๆแล้วนะ เอาเป็นว่า ท้าววารของเราแอบสปอยมาแบบนี้แฟนละครก็ห้ามพลาดเลยละค่าาา ยังไงก็ต้องติตตามกันต่อว่า ท้าววารจะทำเรื่องอะไรอีก และตัวร้ายแบบนี้จะมีจุดจบยังไง

โดนด่าแต่ก็ถือว่าคุ้มนะคะพี่เพราะคนดูด่า เท่ากับคนดูอินหนักมาก 5555 ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ต่อไปค่ะ เชื่อว่าตอนท้ายต้องมีฉากอารมณ์และฉากพีคๆกว่านี้อีกแน่นอนเอาเป็นว่ารอชมคืนนี้เลยค่ะ อยากรู้ว่าจะร้ายได้ถึงขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล : @ poh_natthawut

เรียบเรียงโดย : chuydaily