พฤศจิกายน 30, 2022

หมอโอ๊ค โพสต์ภาพคู่ลูกชาย น้องอลัน

เป็นครอบครัวที่มักจะมีข้อคิดการเลี้ยงลูกเชิงบวก อยู่เสมอเลยค่า สำหรับครอบครัวของ เเม่โอปอล์ ปาณิสรา เเละสามีโอ๊ค สมิท ที่นอกจากเเม่โอปอล์จะเป็นพิธรกรสาวคนเก่งเเล้ว เธอยังทำธุรกิจควบคู่กันไปด้วย เเถมลูกๆอย่าง น้องอลิน น้องอลัน ก็กำลังอยู่ในวัยน่ารักเลยค่า

ก่อนหน้านี้สาวโอปอล์ได้เป็นพิธีกรรายการหนึ่ง เเต่หลังจากที่ต้องห่างลูก ทำให้เเม่โอปอล์กลับไม่เป็นอันทำงานเพราะคิดถึงเเต่ลูกๆ จนเเม่โอปอล์ต้องขอออกจากงานพิธีกรมาเป็นคุณเเม่บ้านอยู่กับลูกๆเเทน พร้อมทั้งทำธุรกิจ ที่ตัวเองรักไปด้วย

เเถมเเม่โอปอล์ยังมักมีเคล็ดลับดีๆ มาบอกถึงวิธีการเลี้ยงลูกๆด้วยค่า ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างยกให้เเม่โอปอล์เป็นคุณเเม่ตัวอย่างไปเเล้วค่า เเละเเม่โอปอล์ยังมักเผยเรื่องราวน่ารักๆของลูกๆทั้งสองลงอินสตาเเกรมอยู่บ่อยๆ

เเละลูกสาวน้องอลินก็มีนิสัยเหมือนเเม่โอปอล์สุดๆ เเถมลูกสาวยังชอบทำท่าทางเลียนเเบบคุณเเม่ด้วย ไม่ว่าจะคำพูด หรือกิริยาท่าทาง ก็ถอดกันมาเป๊ะๆ ส่วนลูกชายอย่างน้องอลันก็เหมือนกับพ่อโอ๊คมาก จนหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า

เหมือนพ่อโอ๊คสิงอยู่ในร่างอลันยังไงอย่างงั้นเลยค่า ล่าสุด พ่อโอ๊คได้ออกมาเผยภาพคู่ลูกชาย เเต่ดูเหมือนว่าภาพนี้ น้องอลันจะดูโตเป็นหนุ่มมากขึ้น พร้อมทั้งพ่อโอ๊คลงเเคปชั่นว่า “พาออกมาออกกำลังกายกันครับ 🙂 ออกมารับแสงแดดบ้าง หน้าบ้านครับ #arran_a #arayaskul”

ทำเอาเหล่าพี่ๆชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เเซวความหล่อของพ่อลูกคู่นี้กันเลยว่า “สำเนาถูกต้อง,เป็นหนุ่มมมมมมมมมมม ❤️,หูววววว หล่อมากทั้งพ่อทั้งลูกเลยค่าาา 😍,หล่อสองเด้งเลยครับ ใจละลาย❤️❤️❤️”หล่อเเซงคุณพ่อไปแล้วค่า

หล่อขนาดนี้สงสัยเเม่โอปอล์คงจะต้องหวงลูกชายไม่น้อยเลย ยิ่งโตยิ่งหล่อเเซงคุณพ่อขึ้นทุกวัน โตเป็นหนุ่มสาวๆต้องรุมล้อมไม่เบาเเน่นอน เเถมยังเข้าวงการบันเทิงได้สบายๆเลยค่า พ่อว่าหล่อเเล้ว มาเจอลูกภาพนี้ให้น้องอลันเต็ม 10 ไปเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล: oak_smith

เรียบเรียงโดย:chuydaily