กุมภาพันธ์ 4, 2023

เจนี่ โชว์หุ่นสุดปัง หลังคลอด

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพราะฝากผลงานละครปังๆไว้หลายเรื่องเลยทีเดียวไม่ว่าจะเเป็นบทบาท นางเอก หรือว่า นางร้าย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเวลา เล่นร้ายนั้นแฟนๆชอบมากกกก เพราะเจ้าตัวเล่นได้แซ่บถึงพริกถึงขิงและทำคนดูอินได้จริงๆอย่าง เช่นบท ใจเริง ในะละครเพลิงบุญ ทางช่อง 3 ที่อตนนี้มีการนำกลัมาฉายซ้ำให้ดูกันอีกรอบตอนเย็นซึ่งได้ประชันบทบาทกับสาว เบลล่า ราณี นั่นเอง

และต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องความรักและครอบครัวก็ปังไม่แพ้กันเพราะหลังจากที่แต่งงานกับแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร สาวเจนี่ก็ได้ให้กำเนิดทายาทคนแรกอย่าง น้องโนล่า ทันที ซึ่งตอนนี้ก็ 4 เดือนแล้ว

ล่าสุด คุณแม่ก็พาไปทำงานแล้วซึ่งเป็นการถ่ายแบบนิตยสารร่วมกันครั้งแรกกับลูกสาว ลงนิตยสารชื่อดังอย่าง แพรว นั่นเอง งานนี้บอกเลยว่าคุณแม่ของเราหุ่นแซ่บมาก เรียกได้ว่าหุ่นสวยเป๊ะเหมือนกับตอนสาวๆเลยจะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาชมสนั่นเลยว่า  สวยมากค่ะ , Hot mama 🔥 , มองซ้าย มองขวา มองหน้า มองหลัง โอ้ยยยยย หาพุงคุมแม่ไม่เจอ 😉 สี่เดือนหลังคลอดคุณแม่ทำไม แซ่บบบได้ถึงขนาดนี้คะ❤️❤️❤️จุ๊บๆ , สวยมากค่ะ😍💖💖 , ใจเริงสไตล์ 😆

เป็นคุณแม่ที่หุ่นแซ่บมากเลยละค่าาาา หลังคลอดแค่ 5 เดือนก็กลับมาหุ่นสวย เป๊ะ เหมือนเดิมแล้ว ต้องเป็นเพราะว่าเจ้าตัวนั้นขยันออกกำลังกายแน่นอน ถึงมีหุ่นหลังคลอดที่เป๊ะแบบนี้ บอกเลยว่าบ้านนี้สายสุขภาพ สายออกกำลังกายทั้งคู่เลยค่ะ

ยังไงถ้าลูกสาวโตแล้วคุณแม่ก็กลับมารับงานละครอีกครั้งนะค่าาาา ตอนนี้แฟนละครคิดถึงฝีมือของคุณแม่สุดๆ เพราะในพ.ศ.นี้จะหานางร้ายที่ทั้งสวย ทั้งแซ่บแบบใจเริงนั้นแทบไม่ได้แล้ว ยังไงก็จะรอวันที่หวนกลับมาเล่นละครอีกครั้งนะคะคุณแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ janienineeleven

เรียบเรียงโดย : chuydaily