ธันวาคม 8, 2022

ส่องภาพล่าสุด ลำไย ไหทองคำ หลังเพลงถูกลบ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ ลำไย ไหทองคำ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ผู้สาวขาเลาะ เพราะไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็แตะล้านวิวทุกเพลง แต่เพลงใหม่ล่าสุดที่พึ่งปล่อยออกมาอย่าง เจ็บตรงนี้ (กดให้น้องแหน่) กลับโดนดราม่าหนักมาก

เพราะว่าในมิวสิควิดีโอนั้นมีฉากใน ร้านนวด และมีการส่งเสียงครางซึ่งหลายคนก็ไม่พอใจและวิจารณ์สนั่นว่ามันล่อแหลมเกินไปหรือเปล่า และส่อไปเรื่องที่ไม่เหมาะสม ไม่เหมาะกับเพลง รวมถึงไม่เหมาะกับสถานที่ซึ่งเป็นร้านนวดด้วย

งานนี้ทาง นายห้างประจักษ์ชัย ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแล้วซึ่งตอนนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงของการแก้ไข คลิปที่เผยแพร่ไปนั้นตอนนี้ก็ลบออกไปจากทางยูทูปแล้วซึ่งจะมีมาตรการการจัดการยังไงต่อหรือถ่ายทำใหม่มั้ยอันนี้ก็ค้องรอประกาศจากทางค่ายอีกที

ซึ่งเรื่องนี้แฟนหนุ่มของลำไยก็ออกาโพสต์ให้กำลังใจเลยว่า……ที่จริงชีวิตเราสองคนผ่านเรื่องแย่ๆมามากกว่านี้ สำหรับปุ้ย ปุ้ยมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องดีน่ะอ้าย เราลองมองกลับกันสิ คำด่าคำว่าทั้งนั้นที่ทำให้คนได้ดี เราทุกคนไม่เคยมีใครที่ไม่โดนว่าโดนด่าตั้งแต่เราเกิดมาเราก็โดนพ่อแม่พี่ป้าน้าอาปู่ย่าตายายบ่นหรือตักเตือนเรามาโดยตลอดจนเรามาเข้าโรงเรียนเราก็โดนคุณครูดุ โดนคุณครูบ่น ไม่ว่าเราจะทำผิดหรือไม่ก็ตาม ในเมื่อมีคนทักหรือท้วงติงเรา1ครั้ง เท่ากับเราได้ลับสติปัญญา1ครั้งได้ลับความอดทน1ครั้งได้ลับความพยายาม1ครั้งและได้ลับความไม่ประมาทอีก1ครั้ง

บางครั้งความผิดก็มาในรูปแบบของความไม่เข้าใจ บางทีเราทำอีกอย่างแต่คนอื่นเข้าใจอีกอย่างแต่ไม่ว่าเพราะเหตุผลอะไรปุ้ยขอให้อ้ายรู้ว่า ปุ้ยรักและเข้าใจและปุ้ยก็มั่นใจว่าลำไยไหทองคำกับ นางสาวสุพรรษา เวชกามา ไม่ใช่คนๆเดียวกัน นางสาว สุพรรณษา เวชกามาคือคนเดียวกับอ้ายและไอ้เด็กหมา ส่วนลำไยไหทองคำคือชุดที่อ้ายใส่ไปทำงาน

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุดของ ลำไย ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่ารักมากๆเพราะเจ้าตัวไม่สนดราม่าขอเดินหน้าทำความดีรัวๆ ในแคปชั่นว่า ….มาม่า1,500ซอง ปลากระป๋อง300กระป๋องข้าวสาร100กิโล ที่จริงวันนี้เราจะเอาออกไปแจกให้กับพี่ๆ รปภ.แถวๆหมู่บ้านที่อยู่ใกล้ๆ และแจกให้กับพี่ๆที่ทำงานในหมู่บ้านแต่เราหลับพึ่งตื่นเวลานี้ออกจากบ้านไม่ได้แล้ว!!!!ไว้ค่อยออกไปมอบให้พรุ่งนี้ช่วงเย็นๆเด้อพวกเราก็ช่วยได้แค่ตามกำลังที่เราพอจะช่วยไหวสนับสนุนโดยคุณยายแดงของมีตังค์และพารวย

ทำเอาแฟนเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สาธุบุญด้วยค่ะ , ขอบุญกุศลความดีครั้งนี้จงส่งผลบุญกลับไปยังน้องปุ้ย น้องอ้าย แม่แดง ให้มีแต่ความสุขความเจริญในทุกๆๆสิ่งนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻,สาธุ ค่ะ 🙏 , สาธุ สาธุกับบุญที่ทำด้วยนะค่ะ ผลบุญที่ทำส่งผลให้มีความสุข ความเจริญก้าวหน้าทั้งครอบครัวนะค่ะ😍

ขอบคุณข้อมูล : ศรีสกล สมทรง

เรียบเรียงโดย : chuydaily