ธันวาคม 4, 2022

จั๊ด ธีมะ แอดมิท รพ.

เป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวคนดังที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ จั๊ด ธีมะ เพราะมีสไตล์การเล่าข่าวเป็นของตัวเอง ที่สามารถเข้าใจได้ง่าย แถมยังแอบฮาด้วยเบาๆเพราะประเด็นไหนที่เด็ดๆเจ้าตัวจะลงทุนแต่งตัวให้เข้ากับสถานการณ์ของข่าวนั้นๆเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของการเล่าข่าวเลย

แต่ล่าสุด ก็ต้องนอนโรงพยาบาลเลยละค่าาา หลังหลายโรครุมเร้าไม่ว่าจะเป็น หอบ และหลอดลมอักเสบ งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ภาพตอนที่อยู่ในชุดโรงพยาบาล พร้อมแคปชั่นว่า “หอบ หลอดลมอักเสบ ย้ายมานอนที่โรงพยาบาลสักคืนสองคืนนะคุณนะ”

งานนี้ ทำเอาคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังสนั่น อาทิเช่น นางเอกสาวแอฟ ทักษอร ที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า หายเร็วๆนะคะ , พิธีกรสาวบุ๋ม ปนัดดาก็เข้ามาคอมเมนต์เหมือนกันว่า หายไวๆนา , พระเอกหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะก็เข้ามาคอมเมนต์เหมือนกันว่า หายไวๆนะคร้าบพี่จั๊ด

แหมๆๆๆ กำลังใจจากพี่น้องคนบันเทิงรวมไปถึงชาวเน็ตเยอะมากเลยละค่าาา ยังไงเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณจั๊ดหายไวๆนะคะ แล้วก็ขอให้ดูแลตัวเองให้ดีเพราะบางทีการทำงานหนักไปก็อาจจะทำร่างกายทรุดโทรมได้ค่ะ

เพราะนอกจากนี้ในปี 2562 จั๊ด ธีมะก็เคยต้องเข้าโรงพยาบาลมาแล้วหลังเข้ารับการรักษาโรคแผลปริที่ขอบทวารหนัก (Anal Fissure)มาแล้วด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่โหมงานหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อยสุดๆเลยค่ะ

ยังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ช่วงนี้บอกเลยว่าสภาพแวดล้อมไม่ดีสุดๆเพราะไหนจะมีไวรัสระบาดแล้ว ยังมีปัญหาฝุ่น PM2.5 อีก เรียกได้ว่าหันหน้าไปทางไหนก็เจอกับเชื้อโรคเลยจริงๆ จึงไม่แปลกถ้าช่วงนี้หลายๆคนจะมีอาการเจ็บป่วยได้ง่ายๆ

เป็นกำลังใจให้พี่น้องคนบันเทิงที่ยังต้องเดินทางไปทำงานกันด้วยนะคะ เข้าใจเลยว่าบางอาชีพนั้นก็หยุดงานไม่ได้จริงๆอย่างเช่นงาน ผู้ประกาศข่าวแบบนี้ เพราะไม่สามารถทำที่บ้านได้เนื่องจากปัจจัยสำคัญหลายๆอย่างเช่นอุปกรณ์ สถานที่ รวมถึงผู้ประกาศข่าวร่วมนั่นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ judgejudd

เรียบเรียงโดย : chuydaily